Khai trương Magonn Design tại Vincom Mega Mall Thảo Điền

Sự Kiện

Sau 8 năm thành lập và phát triển, với hệ thống 7 cửa hàng trải khắp Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, Magonn đã trở thành địa chỉ quen thuộc và tin cậy đối với các tín đồ yêu thời trang. Đến nay, Magonn Design tưng bừng khai trương cửa hàng mới tại L2-21B, Vincom Mega Mall, 161 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

magonn3

Đến tham quan mua sắm tại cửa hàng mới có sự tham gia của khách mời là Hoa Hậu Thùy Dung, các fashionista như: Helly Tống, Nicky Khánh Ngọc, Trương Thanh Trúc, Cao Thiên Trang, Hằng Nguyễn, Thanh Thảo, và đông đảo khách hàng yêu mến Magonn Design.

magonn1 magonn4

Với phong cách thiết kế đặc trưng: Modern Vintage, giao thoa giữa những giá trị cổ điển của thời trang thập niên 50s, 60s và nét đẹp thông minh, năng động của thời trang ứng dụng hiện đại, sự đơn giản tinh tế trong từng thiết kế của Magonn luôn là bức nền hoàn hảo cho phái đẹp tỏa sáng.

magonn

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, Magonn Design gửi tặng quý khách hàng những phần quà có giá trị như: tặng 1 khăn Summer Scarf  cho tất cả hóa đơn mua hàng hoặc tặng 1 nón Summer Hat cho hóa đơn mua hàng trên 3 triệu. (Chương trình kéo dài từ 05/05/2017 cho đến khi hết quà tặng) và còn rất nhiều Voucher giảm giá 200,000 VNĐ dành cho khách hàng có thẻ Vingroup, khách hàng đến tham quan mua sắm tại Vincom.

Trong 3 ngày khai trương 5-6-7/5/2017, Magonn Design cũng tổ chức chương trình Private Sale tại sảnh lầu 1, Vincom Mega Mall, Quận 2, TP.HCM với rất nhiều khuyến mãi lên đến 50% giá trị sản phẩm.

Thực hiện: depweb

08/05/2017, 12:27