"Khách sạn huyền bí" náo loạn mùa hè này với màn hoán đổi thân phận hài hước - Tạp chí Đẹp

“Khách sạn huyền bí” náo loạn mùa hè này với màn hoán đổi thân phận hài hước

Giải Trí

Năm nay, khán giả sẽ có cơ hội được tái ngộ cùng Dracula và các quái vật bí ẩn qua “Hotel Transylvania: Transformania” (tựa Việt: “Khách sạn huyền bí: Ma cà rồng biến hình”). Đây cũng là tập phim cuối cùng của thương hiệu cùng màn hoán đổi thân phận hài hước gây náo loạn cả xứ sở quái vật.

Sau chuyến du lịch đầy rắc rối ở phần phim trước và bao biến cố, anh chàng Johnny (Andy Samberg) vẫn cảm thấy chưa được Dracula (Brian Hull) tin tưởng và lạc lõng giữa “khách sạn huyền bí” khi là con người duy nhất ở đây. Trước gợi ý của Giáo sư Abraham Van Helsing (Jim Gaffigan), Johnny đã lén sử dụng thiết bị biến đổi người thành quái vật và ngược lại. Cậu con rể của Dracula đã thành công trong việc tự biến mình thành quái vật. Thế nhưng, dù có là giống loài nào thì cái bản tính hậu đậu trời ban vẫn không thể rời xa Johnny.

Bởi tính hậu đậu đó, anh chàng đã vô tình khiến thiết bị bị hỏng dẫn đến lần lượt các quái vật, thậm chí là Dracula đều biến thành người. Từ đây, hàng loạt sự kiện dở khóc dở cười bắt đầu xảy đến khi dàn quái vật vốn đã quen với việc có siêu năng lực nay phải tập sống như người bình thường. Không những thế, Dracula còn phải học cách hòa nhập với thế giới loài người để tìm cách đưa mọi thứ trở về như cũ.

Từ trước tới nay, “Hotel Transylvania” luôn nhận được sự yêu thích của khán giả bởi phong cách làm phim sáng tạo, hài hước cũng như hàng loạt tình huống vui nhộn. Tác phẩm hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, sôi động và gần gũi với các bạn trẻ khi ca khúc “How You Like That” của Blackpink ngay trong trailer. Ngoài ra, nữ ca sĩ Selena Gomez cũng sẽ góp mặt trong đội ngũ sản xuất và tham gia lồng tiếng cho cô nàng ma cà rồng Mavis.

Bên cạnh đó, vai Dracula của Adam Sandler sẽ được thay bằng Brian Hull – người lồng tiếng cho ông chủ khách sạn huyền bí trong phim ngắn “Monster Pets”. Ngoài ra, dàn diễn viên quen thuộc như Andy Samberg, Kathryn Hahn, Steve Buscemi, David Spade và Keegan-Michael Key vẫn đồng hành cùng tác phẩm. Phim dự kiến khởi chiếu 27.08.2021 trên toàn quốc.

Tác giả: Đẹp Entertainment

19/05/2021, 09:43