Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi tinh nghịch trong bộ ảnh Tết 2020

Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi tinh nghịch trong bộ ảnh Tết 2020

Giải Trí

Nhân dịp tết Canh Tý sắp đến, ekip bộ phim “Bí mật của Gió” gửi lời chúc năm mới đến tất cả mọi người bằng bộ ảnh chúc Tết của ba diễn viên chính Khả Ngân, Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi.

dv bí mật của gió chúc tết 1

Trong bộ trang phục cổ truyền của ngày Tết Việt Nam, Khả Ngân, Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi hiện lên với nét biểu cảm trẻ trung, tinh nghịch để thể hiện được tinh thần của ngày Tết hiện đại. Với các món đồ không thể thiếu trong ngày Tết như bánh chưng, bao lì xì, bộ ảnh mang đến một không khí ấm áp, đoàn viên vừa có nét truyền thống, nhưng rất trẻ trung kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại.

dv bí mật của gió chúc tết 2
Một Quốc Anh nhí nhảnh nhưng vẫn mạnh mẽ khi cần.
dv bí mật của gió chúc tết 3
Một Khả Ngân chững chạc nhưng vẫn không kém phần nữ tính.
dv bí mật của gió chúc tết 4
Một Hoàng Yến Chibi dễ thương, kết hợp rất ăn ý cùng các bạn diễn.

Trong bộ phim, Quốc Anh vào vai Phong là một con ma đẹp trai, bị mắt kẹt tại ngôi nhà của mình đã hơn nửa thế kỷ trong khi Khả Ngân vào vai Linh là người mới chuyển đến ngôi nhà này, cùng với “thám tử tâm linh” An do Hoàng Yến Chi thể hiện, họ cùng nhau khám phá ra bí mật ẩn giấu đằng sau câu chuyện vì sao Phong không thể siêu thoát.

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, dàn diễn viên Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi và Quốc Anh mong muốn gửi đến quý bạn đọc những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mọi người có một dịp nghỉ Tết thật ý nghĩa bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè, tạm gác lại những nỗi lo lắng sang một bên để đón Tết một cách hào hứng nhất, chuẩn bị cho một năm mới khởi sắc lại đến.

dv bí mật của gió chúc tết 5

Bí mật của Gió” sẽ được công chiếu vào ngày 31/1/2020 (tức mồng 7 Tết âm lịch).

Tác giả: Đẹp Online

22/01/2020, 11:44