Keira Knightley đẹp mê hồn trên Vogue

Giải Trí

Đã đính hôn và sắp cưới, song Keira Knightley khẳng định cô sẽ không bao giờ từ bỏ sự nghiệp để trở thành người phụ nữ của gia đình. Và thậm chí nếu cần thiết, cô sẽ đấu tranh đến cùng để đòi quyền lợi này với người chồng tương lai.

 

Keira đẹp tuyệt vời trên trang bìa Vogue tháng 10

Knightley cũng chia sẻ với tạp chí Vogue về những khó khăn khi đối mặt với sự nổi tiếng: “Một lần tôi đến festival âm nhạc Glastonburry, tôi hoàn toàn bị bủa vây bởi các tay săn ảnh và cuối cùng tôi đành ngồi trong phòng chờ và không thể ra ngoài nghe hát”. Đã có những lúc Keira muốn từ bỏ tất cả bởi cô không muốn bị chụp ảnh, cũng không muốn phải thể hiện mình trước đám đông khán giả.

Keira Knightley sinh ra và lớn lên tại thủ đô nước Anh trong một gia đình hoạt động nghệ thuật với mẹ là một nhà viết kịch, cha là một diễn viên truyền hình. Năm 10 tuổi, Keira lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng trong bộ phim “Innocent Lies”. Đến năm 2002, cái tên Knightley đã trở nên quen thuộc với khán giả với phim “Bend It Like Beckham”, và tới năm 2003, Keira Knightley đã trở thành ngôi sao nổi tiếng khắp toàn cầu với tác phẩm”Cướp biển vùng Caribe”. 

Sau bộ phim bom tấn “Cướp biển vùng Caribe”, vai diễn mới trong phim “Anna Karenina” thực sự đem lại nhiều cảm xúc mới cho Keira Knightley: “Cô ấy vừa độc ác vừa quyến rũ. Cô ấy là một người đã phá vỡ phẩm hạnh của mình và sống trong sự xấu hổ và căm phẫn. Đó cũng là điều khiến cô ấy trở nên cuốn hút và hấp dẫn”.

Để quảng bá bộ phim mới này, Keira Knight xuất hiện trên trang bìa Vogue số tháng 10 với những shoot hình tuyệt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

Tender (theo Vogue)

Thực hiện: depweb

18/09/2012, 11:40