Katy Perry lần đầu tiên trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ

Giải Trí

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của Katy Perry và Russel Brand, có rất nhiều tin đồn xung quanh nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay này. Cách chơi sang của ngôi sao nhạc pop hay mong muốn có con của nghệ sỹ hài kịch, tất cả đều được “mổ xẻ” kĩ lưỡng. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với Tạp chí The Hollywood Reporter, nữ ca sỹ 27 tuổi đã lên tiếng khẳng định, chỉ có cô và chồng cũ mới biết được nguyên nhân thật sự đằng sau cuộc chia tay này.

 

Katy Perry đẹp tuyệt vời trong sắc lam quyến rũ khi cô xuất hiện trên trang bìa  The Hollywood Reporter

Cô tâm sự: “Sẽ không biết chuyện gì thực sự đã xảy ra, ngoại trừ hai người trong cuộc”.

Bộ phim 3D mới của Katy Perry – Part of me cũng đề cập tới cuộc hôn nhân đỗ vỡ của cô. Và Nữ ca sỹ chia sẻ rằng, thật khó để diễn tả sự “thay đổi” trong quan hệ hai người. Kate nói, cô muốn đem sự thật tới khán giả.

 

Ngôi sao nhạc pop cực kỳ gợi cảm trong bộ đầm tím với màu tóc cùng tông

Cô chia sẻ rằng, trong chuyến lưu diễn Giấc mơ California, cô thường xuyên bật khóc sau các phần biểu diễn: “Nhiều chuyện trong cuộc sống khiến tôi kiệt sức, tôi đã khóc và những giọt nước mắt khiến tôi mạnh mẽ tiến về phía trước và hát Teenage Dream”.

Ngôi sao nhạc Pop đã thu về 44 triệu đô la mỹ trong năm qua, và đã dành 2 triệu đô để thực hiện bộ phim 3D của mình.

 

Katy chia sẻ thêm, cô đang trong quá trình  xây dựng hãng thu âm riêng của mình: “Tôi đang cố gắng thực hiện và tránh những gì có thể làm mất đi cơ hội của người nghệ sỹ để có được thành công về mặt tài chính”.

 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Elllen, nữ ca sỹ bộc bạch rằng: “Tôi nghĩ điều quan trọng để theo đuổi giấc mơ của mình – đó là việc bạn không cần luôn luôn hoàn hảo hay sống trong thế giới cực kỳ đẹp đẽ. Đó là lý do vì sao tôi đưa mọi câu chuyện của tôi vào phim. Đó là cách mà tôi đã đi, đã sống, dù có gập ghềnh song thực sự rất vui”

Cặp đôi đã chính thức chia tay từ tháng cuối tháng 12 năm ngoái, tuy nhiên, các thủ tục sẽ được hoàn tất vào tháng 7 này bởi vì luật California quy định thời gian 6 tháng chờ đợi.

Katy tâm sự rằng, cô thật sự bị “quật ngã” khi Russell đệ đơn ly dị ngay sau Lễ Giáng sinh. Hành động này theo sau sự chia rẽ của họ tại kỳ nghỉ lễ. Trong khi, Katy Perry đi nghỉ tại Hawaii cùng bạn bè, Russel thì trở lại Anh.

Hiện tại thì Russel và Katy đều đã tìm thấy tình yêu mới. Sau nhiều cuộc tình chóng vánh, Katy đang cặp kè với tay guitar của nhóm nhạc Florence+ the Machine – Robert Ackroyd.

Dalate (Theo Dailymail)

Thực hiện: depweb

21/06/2012, 16:23