Katie Holmes bất ngờ diện độc áo khoác da

Sao

Katie Holmes chắc hẳn có chút căng thẳng để chuẩn bị cho vụ ly hôn với Tom Cruise. Bởi trên thực tế, Tom là một trong những ngôi sao lớn nhất của kinh đô điện ảnh Hollywood cùng với sức mạnh quyền lực tại nhà thờ Scientology.

 

Katie cực kỳ gợi cảm khi chỉ diện áo jacket da đen trang bìa tạp chí cuộc sống California C. 

Tuy nhiên, bức ảnh mới phát hành trên tạp chí C lại cho thấy ngôi sao 33 tuổi rực sáng, dịu dàng và thoải mái với kế hoạch bí mật chấm dứt cuộc sống hôn nhân 

 

Biên tập viên Kelsey McKinnon phỏng vấn Katie Holmes một ngày trước khi cô chính thức nộp đơn. Và Holmes khẳng định sẽ không nhắc đến Tom Cruise.

Xem lại những băng ghi hình của buổi phỏng vấn thì một cụm từ vắng mặt trong từ điển của Holmes là Tom Cruise. Cô hoàn toàn không nhắc đến chồng của mình. Thậm chí, khi được hỏi về việc Suri có phải là nhân tố khiến cô gần gũi hơn với Tom Cruise, Holmes bất ngờ trả lời: “Tôi không biết. Ý tôi là tôi không biết.”

 

Sau khi chia tay, Katie quyết định định cư ở New York. Ngôi sao 33 tuổi sẽ quay trở lại sân khấu Broadway mùa thu này để đóng một vở kịch mới có tên “Dead Accounts”.

Katie hiện đang bận rộn chuẩn bị cho show thời trang Holmes & Yang sẽ chính thức trình diễn tại khách sạn Bowery vào tháng 9.

Tender (theo Dailymail)

Thực hiện: depweb

24/07/2012, 08:33