Kate Upton: “Tôi không thể thay đổi cỡ áo lót của mình”

Sao

– Dường như cô rất thích lên trang xã hội Twitter ?

– Đó là cách tôi chia sẻ cuộc sống của mình. Tôi thích cách này vì thông tin chân thực và hiển thị đúng thời điểm và tình huống xảy ra. Tôi không mua các tạp chí có người mẫu ở trang bìa bởi tôi chẳng biết gì về họ. Vì thế, với vai trò người mẫu, tôi nghĩ cách này sẽ tạo điều kiện để mọi người có thể dễ dàng tiếp xúc với tôi.

– Cô đối mặt thế nào với những lời chỉ trích hay chê bai của dư luận, nhất là về hình thể của mình?

– Ban đầu tôi cảm thấy thật khó khăn. Tôi ngồi đó và nghĩ: “Mình làm chuyện gì không đúng ư?”. Nhưng tôi không thể thay đổi những gì mà mọi người nói. Tôi chẳng thể thay đổi kích cỡ áo lót của mình. Ngực tôi hoàn toàn tự nhiên. Tôi đã tập luyện, sống lành mạnh và năng động.

Tôi thực sự chỉ sống cuộc đời của mình. Tôi yêu cơ thể này – món quà được Chúa trời ban tặng. Tôi cảm thấy tự tin với bản thân và nếu điều đó truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác, khiến họ cũng cảm thấy tự tin về hình thể thì thật là tuyệt.

– Cô có được hình thể với những đường cong như thế này từ lúc nào vậy?

– Năm tôi 15 tuổi.

– Cô khởi nghiệp người mẫu như thế nào?

– Lúc nào tôi cũng yêu thích thời trang nhưng đó không phải là những gì mà tôi dự định thực hiện.

Lúc khởi nghiệp, tôi ký kết hợp đồng với một công ty người mẫu ở Miami. Vòng một của tôi khá lớn và tôi thực sự tự hào về chúng. Tôi rất thích thú. Tôi chuyển đến sống ở Florida và thường xuyên mặc bikini. Tất cả các cô gái trên bãi biển đều ghen tị với đôi gò bồng đảo của tôi.

– Đến giờ, cô có một sự nghiệp khá vững chắc, bí quyết thành công của cô là gì?

– Tôi luôn có mục tiêu trong nghề nghiệp và tôi vạch ra những đường lối để thực hiện những mục tiêu này. Nếu cần phải vào được công ty người mẫu tuyệt nhất trên thế giới, tôi sẽ làm.

– Chế độ dinh dưỡng của cô để duy trì vóc dáng ra sao?

– Tôi không hành động như một con robot. Tôi có những quy tắc ăn uống khác nhau trong những thời điểm khác nhau.

– Chia sẻ một chút về chuyện tình cảm của cô đi?

– Công việc đang là ưu tiên hàng đầu trong cuộc đời tôi, vào lúc này.

– Vậy kế hoạch nghề nghiệp tương lai của cô là gì?

– Trước đây, tôi chưa bao giờ lên kế hoạch để bước lên sàn catwalk. Giờ tôi cảm giác tin tưởng vào con đường sự nghiệp hiện tại của mình. Tôi cũng muốn có dòng hàng nội y của riêng mình.

Tôi cũng rất quan tâm đến diễn xuất. Tôi là người Mỹ mà, càng nhiều việc càng tốt.

 

Tuệ Văn

Biên dịch từ Vogue.com


Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: giaitri@dep.com.vn hoặc hangdtt@lemediavn.com. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

15/05/2013, 07:41