Kate Moss và những bức hình đáng nhớ nhất

Giải Trí

“Bông hồng nước Anh” Kate Moss đã chia sẻ chân thành về nghề nghiệp cũng như mối quan hệ giữa cô và Johnny Depp trong những năm mới gia nhập làng thời trang trên tạp chí Vanity Fair.

Trong bài phỏng vấn, Kate Moss cho biết, cô từng lâm vào khủng hoảng khi làm việc cho chiến dịch của Calvin Klein đầu những năm 1990. Trong một tấm hình, Kate Moss khoe ngực trần cùng Mark Wahlberg – người về sau nổi tiếng với vai diễn Sean Dignam trong phim “Điệp vụ Boston”. Siêu mẫu chia sẻ, khi đó cô chỉ khoảng 17-18 tuổi và cảm thấy rất tự ti về bộ ngực của mình. Cô cho rằng chúng quá nhỏ và luôn cảm thấy sợ hãi khi phải chụp ảnh ngực trần. Tuy nhiên, cô đã cố gắng vượt qua sự sợ hãi của bản thân và sau này lại cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong những shot hình nude bán thân.

Cũng trong bài phỏng vấn, Kate Moss không ngại nhắc lại mối tình xưa cũ với “chàng cướp biển” Johnny Depp. Siêu mẫu từng cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, săn sóc chu đáo của tài tử này. Cô tâm sự: “Không có ai quan tâm thực sự đến tôi nhưng Johnny đã mang lại điều đó. Khi chia tay, tôi đã rất nhớ sự chăm sóc của anh ấy. Tôi đã để mất người mình có thể tin tưởng. Đó là một cơn ác mộng. Nhiều năm sau tôi vẫn khóc khi nghĩ lại. Ôi, những dòng nước mắt!”.

Dù đã 38 tuổi, Kate Moss vẫn là một trong những siêu mẫu nước Anh nổi tiếng nhất thế giới, là gương mặt quen thuộc của những tạp chí thời trang danh tiếng. Cô từng hẹn hò với những ngôi sao như Johnny Depp, Pete Doherty, Jefferson Hack và Daniel Craig. Tuy nhiên, người đàn ông có vinh dự mời được bông hồng nước Anh lên xe hoa là Jamie Hince, tay guitar của ban nhạc The Kills. Trong số những bạn thân nhất của Kate Moss phải kể đến siêu mẫu Christy Turlington và Naomi Campbell.

Cuộc đời của Kate Moss đã có bước đột phá ngoạn mục khi cô xuất hiện trên tạp chí The Face ở tuổi 16 và kể từ đó đến nay, hào quang chưa bao giờ xa rời cô. Theo bài phỏng vấn trên, tạp chí Vanity Fair đã cho đăng tải những bức ảnh đáng nhớ của Kate Moss. Chúng tôi xin trích đăng lại một số bức ảnh của “Bông hồng nước Anh”

Bức ảnh trên tạp chí Harper’s Bazaar năm 1993


Bức ảnh của Kate khi còn nhỏ do anh trai chụp vào năm 1983


Ảnh do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Corinne Day thực hiện, năm 1989


Kate Moss năm 16 tuổi, bức ảnh do Corinne Day thực hiện cho tạp chí The Face, 1990. Đây cũng là bức ảnh đánh dấu sự bắt đầu là một người mẫu của “Bông hồng nước Anh”.


Trong tạp chí The Face của Anh, năm 1990. Được biết, đến nay tạp chí nổi tiếng này đã ngừng xuất bản.


Cùng với nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti, ở hậu trường show diễn thời trang Paris, năm 1991.


Cùng với Mark Wahlberg trong một chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein năm 1992, khi cô 18 tuổi. Bức ảnh do nhiếp ảnh gia Herb Ritts thực hiện và đã trở nên nổi tiếng toàn cầu.

Xuất hiện trên tạp chí Vogue nước Anh, năm 1993. Đây là một bước ảnh được biết là đã “vòng quanh thế giới”.


Các siêu mẫu Meghan Douglas, Christy Turlington, Kate Moss và Naomi Campbell tại một show diễn Jsaac Mizrahi, năm 1993.


Kate Moss, Naomi Campbell và tay bass của ban nhạc Us, Adam Clayton vào năm 1994. Ảnh chụp tại Dublin, Ireland.


Cùng với nhà thiết kế John Galliano trong vai trò là người mẫu cho bộ sưu tập hè 1994 của ông.


Chụp với Turlington ở Nepal trong khi thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Vogue nước Anh, 1994.


Một bức ảnh trong năm 1994 với phong cách sang trọng, quý phái.


Bức ảnh do nhiếp ảnh gia Patrick Demarchelier thực hiện cho tạp chí Harper’s Bazaar năm 1994.Một khoảnh khắc đẹp trong năm 1995.


Bên cạnh James Brown ở thành phố New York, 1995.


Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Juergen Teller cho tạp chí Vogue Ý năm 1995.


Kate với Johnny Depp vào năm 1995. Siêu mẫu Anh và nam tài tử này từng trải qua một cuộc tình khá mặn nồng kéo dài 4 năm (từ 1994-1998). Kate gần như đã suy sụp khi chia tay với Johnny.


Trên tạp chí Harper’s Bazaar, 1997.


Trên tạp chí i-D, 1998.

 Cùng với Marc Jacobs, năm 1998.


Cùng với biên tập viên Jefferson Hack, bố của con gái cô, năm 2001. Jefferson Hack được biết đến là tổng biên tập tạp chí Dazed & Confused và là người đã giúp Kate Moss hàn gắn vết thương lòng. Hai người bắt đầu hẹn hò từ năm 1999 sau khi thực hiện xong một bài phỏng vấn.


Bên cạnh danh họa Lucian Freud không lâu trước khi ông qua đời. Ảnh chụp năm 2010.


Tháng 7/2011, Kate Moss lên xe hoa với Jamie Hince, người bắt đầu hẹn hò với cô từ năm 2007.

Linh Nguyễn (Theo Vanity Fair)

Thực hiện: depweb

02/11/2012, 10:40