Kaity Nguyễn và Thái Hòa tung hứng trong trailer chính thức của “Hồn papa da con gái”

Giải Trí

hon-papa-da-con-gai-1

Câu chuyện hoán đổi hồn và xác của hai cha con qua diễn xuất của Thái Hòa và Kaity Nguyễn được kì vọng sẽ tạo nên kỉ lục mới của doanh thu phim Việt qua những đoạn clip, hình ảnh được nhá hàng liên tục suốt nhiều tháng qua.

Tiếp nối sự kì vọng của khán giả, ekip vừa tung ra đoạn trailer chính thức của phim với nhiều chi tiết thú vị, gây tò mò. Giống như teaser trước đó, trailer mở đầu bằng mâu thuẫn trong cuộc sống thường nhật của hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn). Hải là một người làm công việc sáng tạo, tác phong thì bừa bộn, không thích bị gò bó trong khi Châu lại là một người ngăn nắp, kỉ cương và phải quán xuyến cả gia đình từ sau khi mẹ mất. Từ những việc nhỏ nhặt bình thường cho đến những dịp quan trọng như ngày giỗ vợ, Hải luôn khiến Châu phát điên. Mâu thuẫn nối tiếp mâu thuẫn và một lý do bí ẩn nào đó, hai cha con đã bị hoán đổi hồn và xác cho nhau.

Thái Hòa trong tạo hình của Hải.
Hải – người cha luôn khiến cô con gái phải “bực mình”.
Châu - cô con gái nghiêm túc và lắm "luật lệ".
Châu – cô con gái nghiêm túc và lắm “luật lệ”.

Đoạn trailer mở ra rất nhiều chi tiết thú vị khi Hải và Châu cố gắng thích nghi với cuộc sống của đối phương. Chẳng hạn như khi đi học, Châu không bao giờ được ăn tinh bột, không cúp học, không hút thuốc và luôn đăng một tấm hình selfie lúc 12h trưa. Trong khi đó, công việc ở công ty sáng tạo của Hải cũng rắc rối không kém với đầy rẫy những nhân viên cá tính, một đồng nghiệp đối thủ chảnh chọe (Kathy Uyên) và một ông sếp người Nhật (đạo diễn Ken Ochiai) kì lạ. Càng dấn sâu vào cuộc sống của nhau, hai cha con càng cảm thấy mâu thuẫn và khác biệt.

Hải hoàn toàn không màng đến những quy tắc mà Châu đặt ra trong cuộc sống. Anh hút thuốc, cúp học, ăn tinh bột đến mức ói hết lên người thầy thể dục (Huy Khánh). Còn Châu cũng không khá hơn khi gây ra những rắc rối ở công ty khiến đồng nghiệp bất mãn. Đỉnh điểm của mâu thuẫn chính là khi Hải bị rời khỏi nhóm sáng tạo ở công ty, còn Châu thì có nguy cơ không được thi biểu diễn ba-lê.

Trong thân xác của con gái, Hải phá hết luật lệ cuộc sống mà Châu đặt ra.
Trong thân xác của con gái, Hải phá hết luật lệ cuộc sống mà Châu đặt ra.
Châu trong cơ thể của ba cũng không khá hơn khi liên tục gây ra ra rắc rối tại công ty.
Châu trong cơ thể của ba cũng không khá hơn khi liên tục gây ra ra rắc rối tại công ty.

Phim về chủ đề hoán đổi vốn không phải mới lạ, nhưng cách tiếp cận của “Hồn papa da con gái” thì khác biệt. Không nhấn mạnh vào những chi tiết nhạy cảm như khám phá giới tính của nhau khi hoán đổi, câu chuyện của cha con Hải và Châu được khai thác từ cuộc sống thường nhật, từ những quan niệm sống và cái tôi rất lớn của mỗi người. Qua những mâu thuẫn của họ, đạo diễn Ken Ochiai hy vọng khán giả sẽ cảm thấy đồng cảm, nhìn thấy chính bản thân mình trong đó, để rồi cảm thấy yêu mến gia đình, người thân của mình hơn.

Mâu thuẫn nhanh chóng lên đến cực độ…
Mâu thuẫn nhanh chóng lên đến cực độ…

Ở đoạn cuối trailer cũng đã “nhá hàng” vài câu hát của một trong hai ca khúc chính thức của phim. Người đồng hành với “Hồn papa da con gái” chính là Thái Vũ và Only C. Ca khúc “Tâm sự của ta” được Thái Vũ viết riêng cho phim là một bản nhạc tự sự với ca từ và giai điệu đầy tình cảm sâu lắng mà chàng nhạc sĩ trẻ cực kì tâm đắc và chăm chút, nói về nỗi lòng của một người cha với đứa con thân yêu của mình.

 Không chỉ có tiếng cười, trailer phim cũng báo hiệu rằng khán giả tốn khá nhiều khăn giấy vì các phân cảnh cảm động.
Không chỉ có tiếng cười, trailer phim cũng báo hiệu rằng khán giả tốn khá nhiều khăn giấy vì các phân cảnh cảm động.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập… dự kiến khởi chiếu vào ngày 28/12/2018.

Thực hiện: Danh Le Thanh

10/12/2018, 15:00