Kai Đinh, Min và Grey D chữa lành tâm hồn khán giả bằng ca khúc “Để Tôi Ôm Em Bằng Giai Điệu Này” - Tạp chí Đẹp

Kai Đinh, Min và Grey D chữa lành tâm hồn khán giả bằng ca khúc “Để Tôi Ôm Em Bằng Giai Điệu Này”

Giải Trí

Bước sang năm 2023, video trình diễn ca khúc  “Để Tôi Ôm Em Bằng Giai Điệu Này” đến từ Kai Đinh như “một cái ôm” vỗ về khán giả qua mùa đông lạnh giá. Sự góp giọng của hai ca sĩ Min và GREY D trong màn trình diễn cũng được công chúng đánh giá cao.

Không đơn thuần là bài hát về tình yêu đôi lứa, “Để Tôi Ôm Em Bằng Giai Điệu Này” còn hướng đến tình cảm bình dị nhất giữa mọi người, được diễn đạt qua một cái ôm. Kết hợp cùng Min và GREY D, Kai Đinh đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn tuyệt vời, đồng thời lan tỏa những cảm xúc tích cực như một liều thuốc chữa lành tâm hồn người nghe.

Sau khi video trình diễn được đăng tải trên Youtube, ca khúc nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng. Ở phần bình luận, nhiều khán giả đã gửi những lời khen cho sáng tác mới của Kai Đinh, và ưu ái gọi đây là “ca khúc chữa lành tâm hồn nhất mùa đông” hay “ca khúc ấm áp như một cái ôm”. Không ít người xem cũng bày tỏ niềm đồng cảm với câu chuyện mà Kai Đinh gửi gắm qua ca khúc, đặc biệt hơn, nhiều người còn chia sẻ yêu thương qua việc đáp lại các bình luận của nhau.

Kai Đinh cho biết chính bản thân mình cũng có cảm giác được vỗ về bởi những bình luận ấm áp từ khán giả. Có lẽ hơi ấm được lan tỏa từ ca khúc “Để Tôi Ôm Em Bằng Giai Điệu Này” sẽ góp phần khép lại năm 2022  một cách đầy ý nghĩa và mở ra một năm mới đầy hứa hẹn cho người nghe, đặc biệt là những ai đã luôn chênh vênh suốt mùa Đông lạnh lẽo vừa qua.

Tác giả: Đẹp Online

05/01/2023, 02:25