K-ICM tung ca khúc ngợi ca các chiến sĩ áo trắng ở tuyến đầu chống dịch

Giải Trí

Khi cả nước một lần nữa đồng lòng chống dịch COVID-19, nhà sản xuất K-ICM bất ngờ tung ra ca khúc “Covid nhanh đi đi” với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

covid nhanh di di - 1

Không giống nhiều ca khúc cổ vũ tinh thần khác, “Covid nhanh đi đi” mở đầu với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Lời nhạc chạm đến sự đồng cảm của người nghe khi nhắc đến những đau thương mà đại dịch đem đến.

Nhưng không chỉ dừng lại ở sự cảm thông, san sẻ, bài hát còn thắp lên ngọn lửa dân tộc, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Bài hát ca ngợi những người ở tuyến đầu ra sức chặn dịch cùng các y bác sĩ ngày đêm chăm lo bệnh nhân. Cùng với đó, ca khúc cũng không quên nhắc nhở cộng đồng có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng.

covid nhanh di di - 2
Ca khúc có sự góp giọng của Huyền Tâm Môn, APJ, Quang Đông, RyO.

Mọi người thường nói trong những ngày này, chỉ cần ngồi yên một chỗ đã là giúp sức cho cộng đồng rồi. Nhưng riêng tôi, tôi nghĩ rằng dù ngồi yên một chỗ nhưng chúng tôi vẫn có thể sáng tác, hát và sản xuất âm nhạc để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang đánh đổi sức khỏe để chiến đấu vì đất nước. Và ‘Covid nhanh đi đi’ đã ra đời như vậy“, K-ICM tiết lộ.

Theo nhà sản xuất âm nhạc trẻ, trong quá trình sản xuất ca khúc, từ nhà sản xuất, ca sĩ đến rapper, ai nấy cũng hừng hực tinh thần, muốn làm xong thật nhanh để có thể khích lệ tinh thần cộng đồng và cảm ơn những “chiến sĩ chống giặc COVID-19”.

 

Bài: Đẹp Online

06/08/2020, 07:00