K-ICM trở thành “Đại sứ đồng hành” cùng chương trình “Global Youth Letter”

Giải Trí

Sau khi trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” tại MTV EMA, nhà sản xuất âm nhạc K-ICM tiếp tục với hoạt động cộng đồng khi nhận lời làm Đại sứ đồng hành cùng chương trình “Global Youth Letter”, kêu gọi thanh niên ký tên ủng hộ bản Tuyên bố chung Thanh niên toàn cầu hành động vì khí hậu. 

“Global Youth Letter” – Tuyên bố chung của Thanh niên toàn cầu về hành động vì khí hậu là một sáng kiến do Hội đồng Anh khởi xướng trên 23 quốc gia nằm trong khuôn khổ chương trình “Kết nối khí hậu”, đây là lời kêu gọi hành động từ những người trẻ trên toàn cầu, trực tiếp gửi đến các nhà lãnh đạo tham dự COP 26 – Hội nghị về Biến đổi Khí hậu của Liên Hợp Quốc lần thứ 26, tại Glasgow, sẽ diễn ra vào tháng 11/2021.
Giống như thế hệ trẻ trên toàn cầu, thanh niên Việt Nam xem biến đổi khí hậu là một trong những mối đe dọa lớn chưa từng thấy đối với thế giới và tin rằng nỗ lực chung sức sẽ là chìa khóa để giải quyết vấn đề này. Đại diện Việt Nam tham gia vào sự kiện mang tính toàn cầu, nhà sản xuất âm nhạc K-ICM trở thành “Đại sứ đồng hành” với mong muốn lan toả những thông điệp tốt đẹp đến khán giả, đặc biệt là những người trẻ trong vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu.
Chia sẻ về sự xuất hiện này, K-ICM cho biết: “Là một nghệ sĩ trẻ, tôi nhận thức rằng mình nên dùng sự ảnh hưởng của mình để mang lại các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và khí hậu”.
K-ICM còn bày tỏ cảm xúc khi chứng kiến hàng ngàn người hâm mộ ủng hộ lời kêu gọi của anh trên nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter. Trên trang cá nhân, bức ảnh K-ICM công bố vai trò đại sứ và kêu gọi khán giả chung tay hành động đạt gần 30.000 likes.
Bà Donna McGowan, Giám đốc Quốc gia Hội đồng Anh tại Việt Nam chia sẻ: “Tôi tự hào khi thấy những nghệ sĩ trẻ như K-ICM đã sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để lan tỏa thông điệp của Tuyên bố chung Thanh niên Toàn cầu hành động vì khí hậu, kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới hành động khẩn cấp. Với sự đồng hành của K-ICM, chúng tôi đã nhận được hơn 6.400 chữ ký từ các bạn trẻ Việt Nam.”

Bài: Đẹp Entertainment

04/10/2021, 14:59