K-ICM kết hợp với thành viên ZINO nhóm nhạc MONSTAR: Cái bắt tay đầy ngẫu hứng

Giải Trí

Tối 10/5, K-ICM giới thiệu đến khán giả màn kết hợp với ZINO (thành viên nhóm MONSTAR), thuộc công ty giải trí St.319 qua ca khúc “Cô Độc”. Dù chỉ mới “nhá hàng” đoạn teaser được thực hiện tại Đà Lạt, không ít fan của K-ICM lẫn các nghệ sĩ nhà St.319 đều phấn khích trước cú “bắt tay” đầy bất ngờ này.

Tối giản hình ảnh để nhường sân khấu cho âm nhạc toả sáng

Sau 2 ngày chờ đợi, đúng 20h00 tối 12/5, nhà sản xuất cho ra mắt M/V performance Cô Độc theo phong cách trẻ trung đi kèm với âm nhạc độc đáo đậm chất K-ICM, kết hợp giữa nhạc cụ hiện đại như Guitar điện, E.Piano, Violin và phong cách dân gian. Với giai điệu bắt tai cùng ca từ ý nghĩa, thể hiện nỗi cô độc bằng màu sắc mới mẻ và sôi động, ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành hit trong thời gian tới.

Ekip cho biết phần hình ảnh của MV được tối giản lại để khán giả tập trung hơn về chất lượng âm nhạc. Ngoài phần giai điệu bắt tai, Cô Độc còn gây ấn tượng với phần lời nhẹ nhàng mà sâu sắc, được K-ICM sử dụng nhiều từ Hán Việt đặc sắc tạo không khí thâm trầm cổ mặc, kết hợp hài hoà với phần nhạc trẻ trung, tình cảm.

MV được quay theo hình thức performance, ghi lại màn trình diễn của K-ICM cùng ZINO giữa núi rừng Đà Lạt. Chất giọng ấm áp, giàu cảm xúc cùng cách xử lý khéo léo, ngọt ngào nhưng cũng ma mị của thành viên MONSTAR hoà quyện cùng chất nhạc mang chất ngũ cung đặc sắc của K-ICM mang lại một bản phối vô cùng đặc biệt.

Chia sẻ về màu sắc âm nhạc trong ca khúc mới, K-ICM nói: “Nhạc cụ truyền thống là thế mạnh của tôi do có thời gian dài tiếp xúc và tìm hiểu về nhạc cụ dân tộc và màu sắc ngũ cung. Đây cũng là một dấu ấn giúp tôi luôn hiện diện rõ với khán giả, nên trong tương lai tôi sẽ duy trì cố gắng tạo ra nhiều điều mới mẻ từ âm nhạc dân tộc Việt Nam để nhạc cụ dân tộc có nhiều cách đến với khán giả trẻ hơn. Việc dùng âm nhạc dân tộc kết hợp cùng hiện đại tạo nên sự trộn lẫn giữa 2 phong cách, giúp các sản phẩm mới mẻ mà vẫn giữ được tính truyền thống”.

K-ICM cho biết anh sẽ tìm hiểu thêm nhiều dòng nhạc truyền thống dân tộc khác như: Chèo, Quan Họ, Bài Chòi,… kết hợp cùng với âm nhạc hiện đại và đưa những sản phẩm đó đên gần với khán giả hơn.
Cái bắt tay đầy ngẫu hứng

Cô Độc là bài hát thứ 3 của K-ICM trong năm 2021. Với sản phẩm mới này, K-ICM hợp tác cùng ZINO – thành viên cuối cùng gia nhập và hoàn chỉnh đội hình MONSTAR. Sự kết hợp giữa K-ICM và thành viên nhóm MONSTAR khá ngẫu hứng vì hai bên chưa từng làm việc chung, thế mạnh của các nghệ sĩ  ST.319 nằm ở mảng teen pop và pop trẻ trung, còn K-ICM được biết đến với chất nhạc ngũ cung dân gian.

Chia sẻ về sự kết hợp này, đại diện St.319 cho biết công ty được thành lập và hoạt động với tiêu chí đam mê và cống hiến, không đặt ra giới hạn hay ranh giới cho nghệ thuật. Chính vì vậy các nghệ sĩ trong công ty thường xuyên kết hợp và hỗ trợ nhiều nghệ sĩ bên ngoài, không phân biệt mainstream hay indie/underground, thế hệ đàn anh hay đàn em…

Bài: Đẹp Entertainment

13/05/2021, 09:05