Justin Bierber đã làm bố ở tuổi 17?

Giải Trí

Kiện đòi Justin Bierber thử ADN và chu cấp cho con

Cuối ngày 2/11, làng giải trí thế giới xôn xao với thông tin siêu sao ca nhạc 17 tuổi Justin Bierber là nhân vật chính của vụ kiện cáo buộc anh chàng đã làm cha của một em bé 3 tháng tuổi. Cô gái người California vốn là fan của Justin tên Mariah Yeater đệ đơn kiện lên tòa án hôm 31/10, yêu cầu nam ca sĩ của ca khúc nổi tiếng “Baby” làm xét nghiệm huyết thống và chu cấp cho con trai của mình.

Trong một nội dung chính thức được tiết lộ được cho là trích từ nội dung đơn kiện của Mariah, cô cho biết mình đã được một vệ sỹ của Justin mời vào hậu trường một buổi biểu diễn của Justin ở Los Angeles. Họ đã ngay lập tức bị hút vào nhau và Justin đã đề nghị chuyện tế nhị mà cậu chàng cho cô biết đó là “lần đầu” của mình.


Justin Bierber hiện đang có mối quan hệ rất nồng cháy với nữ diễn viên kiêm ca sĩ Selena Gomez.

Theo trang web Radar Online của Mỹ, Yeater đã chia sẻ với quan tòa rằng: “Khi sau đó tôi nhận ra mình đã mang thai đứa con của Justin Bierber, tôi đã cố gắng liên hệ với anh ta qua những người đại diện nhưng chẳng ai gọi lại cho tôi cả”.

Cô nàng cũng cho biết: “Vào ngày 6/7/2011, tôi đã hạ sinh môt bé trai, chính xách 36 tuần và 2 ngày sau lần gặp gỡ thân mật ấy với Justin Bierber. Căn cứ vào thời gian, cũng như sự thật là tôi chẳng quan hệ với người đàn ông nào khác, tôi tin rằng Justin Bierber chính là cha của con tôi”.

Justin Bierber kiện ngược

Ngay sau khi thông tin gây chấn động này xuất hiện trên những trang báo, tạp chí giải trí, những đại diện của Justin trở nên vô cùng bận rộn…

Trả lời TMZ, một đại diện của Justin cho biết: “Trong khi chúng tôi chưa nhìn thấy đơn kiện thì thật đáng buồn đã có ai đó thêu dệt nên những câu chuyện hoàn toàn bịa đặt và gây tổn hại nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ áp dụng mạnh mẽ mọi biện pháp để bảo vệ Justin trước những cáo buộc này”.

Nhóm bảo vệ quyền lợi của Justin Bierber được cho biết là đã sẵn sàng đối mặt với vụ kiện mà họ gọi là “cố tình hãm hại, làm mất danh dự và hoàn toàn bịa đặt”.

Tạp chí Star nhanh chóng đưa sự việc lên trang bìa với hình ảnh của Mariah và con trai

Còn theo một phân tích khác, dù sự việc có thế nào, nếu vụ kiện là có thật, bà mẹ 20 tuổi này cũng sẽ gặp không ít rắc rối. Bởi, theo thông tin cô nàng cung cấp, thời điểm quan hệ để dẫn đến chuyện có bầu  là khi cô nàng 19 còn Bierber mới 16 – vẫn là trẻ vị thành niên cần được bảo vệ theo quy định của California.

Chưa biết thực hư của chuyện này ra sao nhưng tạp chí Star đã đăng tải hình ảnh đầu tiên của Mariah với cậu con trai 3 tháng tuổi và cho biết, buổi triệu tập đầu tiên các đương sự của vụ kiện dự kiến là vào 15/12. Dù thế nào, chắc chắn những ngày tới đây, sự việc này còn được báo chí quan tâm mổ xẻ hơn cả chuyện cô Kim siêu vòng 3 ly dị sau 72 ngày kết hôn với nhiều chuyện lùng bùng…

Phương Anh (Theo Daily Mail, TMZ)

Thực hiện: depweb

03/11/2011, 00:33