Jun Vũ đẹp mong manh, Phí Phương Anh khoe vẻ ngoài cá tính

Sự Kiện

Xuất hiện tại buổi ra mắt BST  “Nomad Soul” từ khá sớm, Jun Vũ lập tức thu hút mọi sự chú ý. Chọn diện bộ cánh đính sequin xám bạc với phần chân váy bất đối xứng, nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ” trông dịu dàng, nữ tính mà vẫn toát lên vẻ kiêu sa sang trọng.

Người đẹp 9X còn khéo léo kết hợp túi đeo họa tiết đen xám xuyệt tông để tổng thể hài hòa, thanh lịch.
Người đẹp 9X còn khéo léo kết hợp túi đeo họa tiết đen xám xuyệt tông để tổng thể hài hòa, thanh lịch.
Từng sinh sống ở Thái, Jun Vũ tiết lộ đây là một trong những thương hiệu yêu thích nhất của của cô và là tín đồ trung thành đến tận bây giờ.
Từng sinh sống ở Thái, Jun Vũ tiết lộ đây là một trong những thương hiệu yêu thích nhất của của cô và là tín đồ trung thành đến tận bây giờ.
xưng fashionista thế hệ mới của làng mốt Việt, Quán quân The Face 2016 khoe dáng với set đồ thời thượng và cá tính.
Xứng danh fashionista thế hệ mới của làng mốt Việt, Quán quân “The Face 2016” khoe dáng với set đồ thời thượng và cá tính. Chiếc đầm bodycon xanh được cô gái Hà thành phối cùng túi vuông đen tạo nên sự phá cách, nổi bật rất riêng.
Cô cũng để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng bạn bè quốc tế khi tham dự "Seoul Fashion Week Spring 2019". Street style của Phí Phương Anh lọt top những bộ trang phục đẹp do tạp chí Vogue bình chọn, bên cạnh nhiều tín đồ thời trang Hàn Quốc.
Cô cũng để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng bạn bè quốc tế khi tham dự “Seoul Fashion Week Spring 2019”. Street style của Phí Phương Anh lọt top những bộ trang phục đẹp do tạp chí Vogue bình chọn, bên cạnh nhiều tín đồ thời trang Hàn Quốc.
Ba người đẹp bước ra từ The Face: Phí Phương Anh, Đồng Ánh Quỳnh, Hồ Thu Anh, Linh Chi.
Phí Phương Anh đọ dáng cùng các người mẫu cũng bước ra từ chương trình “The Face” phiên bản Việt như Đồng Ánh Quỳnh, Hồ Thu Anh và Linh Chi.
Không hề kém cạnh, Đồng Ánh Quỳnh ghi điểm với bộ cánh đen tuyền sexy, gợi cảm.
Không hề kém cạnh với các chị em, Đồng Ánh Quỳnh ghi điểm với bộ cánh đen tuyền sexy, gợi cảm.
Lê Thảo Nhi - Huy Trần cũng sánh đôi cùng nhau đến tham dự sự kiện. Nàng là thành viên hội Rich Kid, còn chàng là CEO điển trai, chuyện tình yêu đẹp như mơ của cả hai hiện được nhiều người ngưỡng mộ.
Lê Thảo Nhi – Huy Trần cũng sánh đôi cùng nhau đến tham dự sự kiện. Nàng là thành viên hội Rich Kid, còn chàng là CEO điển trai, chuyện tình yêu đẹp như mơ của cả hai hiện được nhiều người ngưỡng mộ.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

04/03/2019, 14:57