Juky San đã sẵn sàng trở lại với một diện mạo và phong cách âm nhạc hoàn toàn mới - Tạp chí Đẹp

Juky San đã sẵn sàng trở lại với một diện mạo và phong cách âm nhạc hoàn toàn mới

Giải Trí

Sau khi chia tay The Masked Singer, ChipChip Pink – Junky San đã “rục rịch” chuẩn bị cho màn trở lại sắp tới của mình vào dịp Tết Quý mão.

Bên cạnh âm nhạc, Juky San cũng có niềm đam mê với thời trang. Chính vì thế, nữ ca sĩ không ngừng tìm tòi để làm mới phong cách của bản thân. Giáng sinh vừa qua, Juky San thực hiện bộ ảnh cùng thương hiệu Kenzo để gửi tặng người hâm mộ. Quyết định không chọn concept lễ hội quen thuộc, nữ ca sĩ Gen Z phá cách với trang phục  độc đáo giữa khung cảnh trời tuyết đậm chất “high fashion”.

Nhân dịp này, Juky San cũng “bật mí” sẽ chính thức trở lại vào mùng 1 Tết Quý Mão cùng một ca khúc đã được cô và ekip chuẩn bị suốt năm vừa qua. Sau thời gian học hỏi và rèn luyện, Juky San tự tin có thể mang đến một phiên bản hoàn hảo nhất cho khán giả. Nữ ca sĩ cho biết sẽ có sự đổi mới về dòng nhạc cũng như phong cách thời trang.

Sau “Phải chăng em đã yêu”, Juky San có nhiều trăn trở để tạo nên một sản phẩm được khán giả đón nhận. Chính vì thế, trong suốt một năm qua, nữ ca sĩ chỉ tham gia những dự án kết hợp để học hỏi và tìm kiếm kinh nghiệm cho bản thân chứ không ra mắt bất kỳ sản phẩm cá nhân nào. MV lần này không chỉ là sự chuẩn bị dài hạn mà còn là thành quả của quá trình tập luyện nghiêm ngặt từ Juky San.

Tác giả: Đẹp Online

29/12/2022, 15:04