Johnny Depp muốn được “chôn” trong thùng rượu whisky

Giải Trí

Johnny Depp đã nảy sinh mong muốn này từ anh bạn quá cố là nhà báo, tác giả Hunter S.Thompson, người đã yêu cầu bình tro cốt của mình sẽ được bắn lên bầu trời từ một khẩu đại bác 2 nòng đặt trên đỉnh một tòa tháp thật cao.

Nam diễn viên 48 tuổi chia sẻ với tạp chí TV Magazine của Đức về mong muốn có một cách vĩnh biệt thế giới thật độc đáo: “Có thể tôi sẽ hòa vào một thùng whisky và mọi người có thể uống một ngụm… Hunter luôn mơ ước một cách ra đi đặc biệt. Anh ấy đã muốn được bắn đi từ một khẩu đại bác tự chế. Thật tuyệt! Vì vậy, tôi đã chế một khẩu đại bác khổng lồ khi anh ấy qua đời năm 2005 và đã bắn tro cốt của anh ấy lên bầu trời”.

Hòn đảo mà Johnny Depp đã bỏ ra 3,6 triệu USD để sở hữu hòn đảo tại Bahamas năm 2004.

Không chỉ có những ý tưởng rất độc đáo về đám tang của mình, chàng cướp biển hào hoa cũng có rất nhiều thứ độc đáo trong đời trong đó bao gồm cả việc sở hữu một hòn đảo riêng ở Bahamas, nơi anh đã đặt tên mọi thứ ở đó theo tên của những người anh yêu quý.

Nói về thiên đường Caribe này của mình, Johnny cho biết: “Đó là một mảnh thiên nhiên mà tôi muốn bảo tồn. Đạo diễn Tim Burton đã tới đó một lần, Paul Bettany và Jennifer Connelly cũng đã có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ với lũ trẻ nhà họ ở đó. Nhân tiện đây tôi cũng muốn chia sẻ là mọi chỗ trên hòn đảo đều được đặt theo tên những người bạn và thành viên trong gia đình tôi. Ở đó có một quảng trường Heath Leger, có một bãi biển Lily-Rose và Jack. Và điều tuyệt nhất là điện thoại di động của tôi không thể hoạt động ở đó.

Johnny luôn khẳng định gia đình là tài sản lớn nhất của anh.

Khi không ở Bahamas, Johnny Depp sống tại Pháp với Vanessa Paradis và 2 con anh – bé gái 12 tuổi Lily Rose và bé trai 9 tuổi Jack.

Amy (Theo Celebritywonder)

Thực hiện: depweb

16/11/2011, 18:26