Jessica Alba: Thiên thần hay ác quỷ?

Giải Trí

Khác với những hình ảnh ngọt ngào ngoài công viên cùng các con, Jessica Alba tiết lộ, trong cuộc sống hàng  ngày, cô là “ác quỷ” với đối với Honor Marie và Haven.

Alba tâm sự: “Tôi là một người sống nguyên tắc. Bởi vì tôi đã từng là một đứa trẻ nghịch ngợm. Đôi khi tôi đã ép bố mẹ phải làm những gì tôi muốn và “kiểm tra” sự chịu đựng của họ. Ngược lại, Cash là người cha tuyệt vời, một trái tim ngọt ngào với tất cả mọi người. Có lẽ bởi vì trước đây anh là một cậu bé ngoan. Nhưng tôi nghĩ tôi nghiêm khắc chỉ bởi muốn các con bỏ đi những thói hư nghịch ngợm và sống tốt”.

 

“Vì vậy khi Honor cố gắng làm việc gì không nên, tôi sẽ nói với Cash, “Hãy nói cho con ngay từ đầu là con không thể làm việc đó”. Và tôi sẽ đặt ra một thời gian nhất định và nói với Honor “Hãy nghĩ về lựa chọn của con”.

Dù có những khác biệt trong việc nuôi dạy con cái, ngôi sao 30 tuổi tin tưởng Cash chính là lựa chọn tốt nhất của cô. Alba cũng cho rằng, chính anh đã tạo nên sự cân bằng giữa hai vợ chồng trong nuôi dạy con cái. “Cash là người bố tốt. Khi tôi trông Haven thì anh ấy sẽ làm bữa trưa cho Honor hay dẫn bé đi công viên. Hai bố con xem tivi hay vẽ cùng nhau. Thậm chí Honor còn xem thể thao với Cash”.

Bên cạnh những lời tâm sự về kinh nghiệm làm mẹ, Jessica Alba còn chia sẻ cùng độc giả những giây phút hạnh phúc trong gia đình tuyệt vời của cô

 

 

7 nguyên tắc làm mẹ của Jessica Alba:
1. Không đeo tã lót màu nâu cho con
2. Đôi khi, bạn phải làm gì đó cho bản thân
3. Lũ trẻ đôi khi không cần biết sự thật
4. Không cần ai đó cũng phải biết sự thật
5. Tôi là người mẹ nghiêm khắc
6. Trong nhà tôi đóng vai “ác quỷ”

7. Được nhận đề cử Quả Cầu vàng là một điều thú vị. Cứu cả thế giới? còn thú vị hơn. Nhưng không gì có thể tuyệt vời là được làm mẹ

Dalate (Parenting – Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

15/03/2012, 10:10