Jennifer Lopez tìm thấy người tình mới

Giải Trí

“Đúng vậy, thực sự họ đang hẹn hò và có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Mối quan hệ đã bắt đầu phát triển sâu hơn sau vài tuần tán tỉnh.” – một nguồn tin cho hay.

Được biết, Casper Smart đã từng xuất hiện trong các bộ phim Glee, Step Up 3D, How I Met Your Mother và còn đóng vai trò là vũ công trong các hộp đêm của Los Angeles.

 
Vũ công điển trai này tiết lộ trên Facebook rằng anh và Jennifer đã cùng làm việc với nhau vào tối thứ Sáu tuần qua khi viết: “Đang ở Palo Alto Bout, cùng thực hiện show diễn với Jennifer Lopez để chúc mừng sinh nhật một ai đó.”Tuy nhiên, một nguồn tin khác lại miêu tả cuộc tình mới này chỉ là một cuộc chơi và sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì hơn thế nữa.

Jennifer Lopez từng tuyên bố sẽ không bình luận về các mối quan hệ tình cảm của mình cho tới khi mọi việc chắc chắn, vì thế công chúng sẽ khó nghe được thông tin chính xác từ cô trong thời gian này về Casper Smart.

Đây không phải lần đầu tiên Jennifer Lopez cảm mến một vũ công. Trong quá khứ, cô thậm chí đã kết hôn với vũ công Cris Judd. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài vài tháng.

Linh Nguyễn (Theo People)

Thực hiện: depweb

14/11/2011, 07:58