Jennifer Lopez sinh nhật vui vẻ sau khi bỏ chồng

Giải Trí
Lopez cùng 16 người thân thuộc  – bao gồm mẹ, em gái, người quản lý và stylist đã có một bữa tối xa hoa tại nhà hàng Scarpetta của Scott Conant, bên trong khách sạn Fontainebleau.

Họ đã gọi các món ăn Ý gồm spaghetti với cà chua và húng quế, gan ngỗng ravioli và potenta. Một nguồn tin cho biết: “Jennifer trông rất rạng rỡ trong chiếc váy tối màu tím và bạc. Khi bánh sinh nhật được đưa ra, cô bắt đầu hát. Cô ấy rất vui vẻ. Họ ở đó nhiều giờ cho đến khi nhà hàng đóng cửa”.

Trước đó, Lopez đã vui vẻ đi mua sắm, tham quan các shop thời trang cao cấp tại hệ thống Bal Harbour ở phía Bắc của South Beach. Cô mua một số trang phục bé gái 3 tuổi cho cặp song sinh của cô, Emme và Max, tại Bonpoint ở Paris, và mua hàng tại Hermes, Dolce & Gabbana, Valentino và Pucci.


Vào tối thứ sáu, sau khi bơi ở bể bơi cùng gia đình và bạn bè, bao gồm cả cô con gái Emme, Lopez và 7 người khác đã thưởng thức một bữa tối tiền sinh nhật ở hầm rượu vang của Forge ở Miami Beach, một địa điểm cô yêu thích, nơi cô từng ăn tối với Anthony.

Một nguồn tin cho biết: “Jennifer và nhóm của mình đến vào khoảng 9 giờ tối, rồi đi thẳng đến hầm rượu tư nhân và dùng bữa tối trước sinh nhật. Đó là một nơi rất hẻo lánh và đẹp giữa những chai có nhãn in ấn tượng. Bữa ăn được phục vụ trên một chiếc bàn gương chữ nhật dài, phản chiếu những chiếc đèn lung linh treo ở trên. Lopez mặc một chiếc váy dài, rực rỡ và tinh thần thoải mái. Cô ấy tán gẫu liên tục với mọi người và thật quyến rũ”.

Một sự bất ngờ: đầu bếp bánh ngọt của Forge đã tạo ra một chiếc soufflé đặc biệt. Nó được tặng cho Lopez ngay sau bữa ăn. Jennifer cảm thấy rất hạnh phúc.

Alex (theo People)

Thực hiện: depweb

25/07/2011, 22:18