Jennifer Aniston nối lại tình xưa, trong khi Justin Theroux hẹn hò tình mới?

Hậu Trường

Công bố ly hôn chỉ một ngày sau Valentine, cả Justin Theroux và Jennifer Aniston đều lặng lẽ biến mất mặc công chúng hoài nghi với những lời đồn đoán hay xôn xao trong tiếc nuối. Thông tin duy nhất mà công chúng có được là những bức ảnh Justin chia sẻ trên Instagram về chuyến đi đến trung tâm cứu hộ động vật ở Texas.

Mới đây, cánh săn ảnh bất ngờ ghi lại được khoảnh khắc nam diễn viên đi dạo phố ở New York. Anh đội mũ, đeo kính râm dắt bộ chiếc xe đạp vàng quen thuộc vừa trò chuyện thân mật với nữ diễn viên Aubrey Plaza.

jutintheroux_deponline_1

Công chúng không khỏi nghi ngờ, phải chăng, Justin và Aubrey đang tìm hiểu nhau. Dù Aubrey trước đó có mối tình dài với biên kịch Jeff Baena nhưng hơn một năm nay, cặp đôi không hề xuất hiện cùng nhau. Aubrey và Justin có thể đã quen biết trong nhiều năm, vì cả hai từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế vào năm 2012.

Jennifer Aniston và Justin Theroux chính thức ly hôn sau 2 năm rưỡi kết hôn, 7 năm bên nhau.
Jennifer Aniston và Justin Theroux chính thức ly hôn sau 2 năm rưỡi kết hôn, 7 năm bên nhau.

Trong khi đó, Jennifer bí mật hẹn hò đêm khuya với Brad Pitt qua sự sắp xếp của diễn viên George. Dù Brad Pitt từng làm tổn thương Jennifer khi quyết định ly hôn cô để theo đuổi Angelina nhưng cả hai vẫn có mối quan hệ khá tốt.Theo một nguồn tin, sau khi Jennifer và Justin Theroux “đường ai nấy đi”, nam diễn viên George đã khuyến khích Brad Pitt nối lại liên lạc với vợ cũ và cho cả hai một cơ hội mới.

George Clooney (phải) rất thân với Brad Pitt và Jennifer Aniston.
George Clooney (phải) rất thân với Brad Pitt và Jennifer Aniston.

Người trong cuộc cho biết George Clooney đã giúp Jennifer Aniston và Brad Pitt gặp nhau vào ngày 3/3, tại một bữa tiệc hậu Oscar ở Beverly Hills. Khi bữa tiệc kết thúc, hai nam diễn viên đã chở Jennifer Aniston về nhà. Kế hoạch của họ là ở lại nhà Jennifer nhưng sau đó George đã ra về trước để Brad Pitt ở lại. Jennifer không hề phiền lòng về cuộc gặp mặt này, thậm chí còn cảm thấy hào hứng. Công chúng cũng hi vọng Jennifer và Brad Pitt quay trở về bên nhau, viết tiếp chuyện tình đẹp còn dang dở.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

30/03/2018, 07:50