Jennifer Aniston đã chính thức đính hôn

Giải Trí

Cuối cùng sau những tin đồn ganh tỵ với Angelina Jolie, Jennifer Aniston đã tìm được bến bờ hạnh phúc khi chính thức đính hôn với bạn trai Justin Theroux.

 

Nữ diễn viên Friends và người tình kém 2 tuổi đã chính thức đính hôn vào thứ 6 vừa qua vào đúng dịp sinh nhật của Justin Theroux. Người đại diện của Justin đã khẳng định với tạp chí People: ‘Justin Theroux đã có một ngày sinh nhật hoàn hảo vào hôm thứ 6. Anh ấy đã nhận được một món quá tuyệt vời khi Jennifer Aniston chấp nhận lời cầu hôn của anh”.

 

Brad Pitt và Jennifer trong buổi ra mắt bộ phim The Mexican tháng 2 năm 2001

Tuyên bố đính hôn này đến cùng lúc với tin đồn cuối tuần qua chồng cũ của Jennifer là Brad Pitt đã kết hôn với Angelina tại tòa biệt thư ở Pháp.

Cặp đôi Justin và Jennifer đã chính thức hẹn hò từ tháng 5 năm 2011. Chỉ 2 tháng sau đó, Jen đã bán biệt thư ở Beverly Hills, và cùng với Justin mua căn hộ chung ở LA Bel-Air trị giá 22 triệu đô la mỹ.

 

Jennifer và Justin đóng cặp trong bộ phim Wanderlust, bộ phim kể về một cặp đôi New York muốn từ bỏ cuộc sống hiện đại và chuyển về sống tại một làng quê ở Georgia.

Sau khi Jennifer chính thức hẹn hò với Justin, các fan hâm mộ cũng như gia đình Jennifer đều chúc phúc cho cô bởi ngôi sao người Los Angeles nổi tiếng là người phụ nữ không may mắn trong tình yêu.

Sau hơn 4 năm chung sống với Pitt, cặp đôi này đã đường ai nấy đi vào tháng 1 năm 2005. Sau đó, Jennifer nhanh chóng ngã vòng tay nam diễn viên Vince Vaughn, trước khi cặp kè với siêu mẫu người Anh Paul Sculfor, và rồi hẹn hò với John Mayer.

 

Justin Theroux và người bạn gái cũ

Trong khi đó, Theroux vì Aniston đã chia tay với người bạn gái lâu năm Heidi Bivens. Bivens khi đó đã rất đau khổ vì hành động của Theroux

Trước khi chính thức nhận lời cầu hôn của Justin, nhiều nguồn tin cho biết, Jennifer đã từ chối lời tỏ tình đầu tiên của Justin vào tháng 6 vừa qua trong chuyến đi nghỉ tới Paris và Rome.

Trong cuộc phỏng vấn với GQ, Jennifer tâm sự rằng cô giờ đây không còn theo đuổi một cuộc sống hoàn hảo nữa, “Một cuộc sống hoàn hảo ư, đó là một cái gì đó thật sáo rỗng. Giống như bạn muốn hạnh phúc, bạn phải có nhà, có chồng, có con…”

 Tender (Theo Mailonline)

Thực hiện: depweb

13/08/2012, 11:11