Jean Paul Gaultier – Sự trở lại được mong chờ nhất - Tạp chí Đẹp

Jean Paul Gaultier – Sự trở lại được mong chờ nhất

Thời Trang

Cá tính trong thiết kế, sáng tạo trong trình diễn, ấn tượng trong âm nhạc là những gì có thể nói khi nhắc đến show diễn của Jean Paul Gaultier. Chọn chủ đề lễ cưới cho BST lần này, Jean Paul Gaultier đã biến tấu ra 61 bộ trang phục cưới độc đáo khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Những cô dâu của ông không xuất hiện trong những chiếc váy trắng bồng bềnh cổ điển mà phá cách với những chiếc váy cưới lạ mắt. Sẽ có cô dâu diện áo khoác bomber ren trắng bên ngoài váy cưới phồng bằng vải tyn hay cô dâu mặc short cực kì sành điệu hoặc khoác lên người trang phục làm từ satin dáng corset phối những đường khung đan dạng lồng. Những thiết kế đó hẳn được xem là kì cục nhưng không ai có thể phủ nhận là nó rất đẹp và chẳng muốn rời mắt.

Jean Paul Gaultier cũng rất chú trọng đến tóc của những người mẫu. Thay vì chỉ một kiểu tóc như những show của các nhà thiết kế khác, ông đã để mỗi cô dâu bước lên sàn diễn với một kiểu tóc khác nhau, phù hợp với trang phục các nàng mặc trên người. Điều đó cũng đủ để thấy sự tỉ mỉ Jean Paul Gaultier dành cho show diễn.

Có thể hơn 38 năm qua, không phải show diễn nào của Jean Paul Gaultier cũng là show lộng lẫy nhất. Nhưng chắc chắn một điều, nó luôn là show thú vị và được mong chờ nhiều nhất. Đến với các show diễn của Jean Paul Gaultier, người ta không đơn thuần nhìn các người mẫu mặc mẫu thiết kế rồi lạnh lùng sải bước trên sàn catwalk mà còn hồi hợp đợi những điều thú vị khác.

Trong buổi biểu diễn lần này, ông đã khiến khán giả ồ lên khi trên sân khấu không chỉ có những người mẫu chân dài trẻ trung mà còn có những phụ nữ tuổi trung niên rạng rỡ trong chiếc váy cưới đặc biệt. Và thích thú không kém khi thấy các người mẫu nháy mắt đầy thu hút, hay nở nụ cười đầy quyến rũ.

Có thể nói, buổi trình diễn BST ”61 Ways to Say Yes” của Jean Paul Gaultier là những thời khắc mà người ta cảm thấy thoải mái nhất, vui vẻ nhất trong suốt tuần lễ thời trang đầy xa xỉ.

Người mẫu Lindsey Wixson trở nên lạ mắt với bộ đầm có thân trên dạng yếm bằng denim còn thân dưới bằng vải tyn xòe như váy cưới cổ điển, kì quái với chiếc hộp trùm đầu như kiểu mũ bảo vệ của những người thợ nuôi ong
Những mẫu thiết kế theo phong cách kết hợp nam tính và nữ tính, thể hiện hai mặt mạnh mẽ và mềm mại xuất hiện xuyên suốt BST
Bên cạnh những trang phục có ý tưởng táo bạo
“61 Ways to Yes” cũng không thiếu những chiếc váy cưới bay bổng
Những người mẫu” quý bà” gợi cảm trong thiết kế của Jean Paul Gaultier
Jean Paul Gaultier chào khán giả với vedette Naomi Campbell 

Thực hiện: le anhhoa

02/02/2015, 11:56