Jay-Z và Beyonce Knowles là cặp sao giàu nhất năm 2012

Giải Trí

Jay-Z và Beyonce Knowles đã trở thành cặp sao giàu có nhất năm 2012 trong bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

 

Tính tới ngày 1 tháng 5 năm tài chính 2012, cặp đôi quyền lực này đã thu về 78 triệu USD, giành vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng những cặp sao kiếm tiền nhiều nhất của Forbes.

Theo tạp chí Forbes, Beyonce đã thu về 40 triệu USD từ các hợp đồng tài trợ, doanh số bán album âm nhạc và các khoản tiền bản quyền khác. Con số này đặc biệt ấn tượng bởi thời gian vừa qua, Beyonce không hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp âm nhạc, cô dành nhiều thời gian cho sự ra đời của con gái Blue Ivy vào tháng 1.

Ngôi sao nhạc Rap cũng thu về con số đáng nể 38 triệu USD từ album âm nhạc Watch The Throne và tour biểu diễn cùng Kanye West. Ngoài ra, doanh thu bán sách cùng các hoạt động kinh doanh hộp đêm , công ty phát hành âm nhạc đều đem về những khoản tiền kếch xù cho Jay – Z.

 

Tom & Gisele; Vic & Beckham đứng vị trí thứ 2 và thứ 3

Tom Brady và Gisele Bundchen – cặp đôi giành vị trí quán quân năm ngoái đã bị rơi xuống vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng của Forbes với tổng thu nhập 72 triệu USD.

Giành vị trí thứ 3 là cặp đôi Victoria Beckham và David Beckham. Cặp sao này đã thu về hơn 54 triệu USD trong năm vừa qua.

 

Pitt & Jolie, Will & Jada giành vị trí thứ 4 và thứ 5 trong bảng xếp hạng của Forbes

Vị trí thứ 4 và thứ 5 lần lượt thuộc về cặp đôi Brad Pitt – Angelina Jolie với 45 triệu USD và 40 triệu USD của cặp sao Will – Jada Pinkett Smith.

 Tender (theo Forbes)

Thực hiện: depweb

08/08/2012, 10:44