Jang Mi thắng giải “Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc” tại World Star Awards 2021

Giải Trí

Thời gian qua, Jang Mi làm việc không ngừng nghỉ và tung nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đến cuối năm nay, Jang Mi đã thu được quả ngọt khi nhận giải “Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc” tại World Star Awards 2021 tổ chức ở Hàn Quốc. Đây được xem là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực làm việc và tinh thần cống hiến của Jang Mi cho làng nhạc.

Vì tình hình dịch bệnh, Jang Mi không thể trực tiếp có mặt khi nhận giải World Star Awards 2021. Thay vào đó, cô nhận giải và bày tỏ cảm nhận qua video call. Đặc biệt, Jang Mi phát biểu bằng tiếng Hàn trôi chảy, làm fan vô cùng tự hào. Jang Mi nhắn gửi bằng tiếng Hàn rằng: “Tôi rất tiếc khi không thể tham gia lễ trao giải World Star Awards lần này. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy thật sự rất hạnh phúc và vô cùng biết ơn, và tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai. Sau cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và chúc mọi người thật nhiều sức khỏe”.

Jang Mi bày tỏ bản thân cảm thấy bất ngờ và vinh dự khi nhận được giải thưởng “Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc” tại World Star Awards 2021 tổ chức ở Hàn Quốc. Đồng thời, Jang Mi cũng gửi lời cảm ơn đến World Star Awards và tất cả khán giả đã luôn yêu thương ủng hộ Jang Mi suốt thời gian qua.

Trong 10 tháng vừa qua của năm 2021, Jang Mi cho thấy tâm huyết to lớn với sự nghiệp nghệ thuật. Đầu năm, giọng ca 9X gây bão với “Nhớ thương làm chi”, một ca khúc nhẹ nhàng dễ nhớ dễ thuộc. MV “Nhớ thương làm chi” cũng để lại ấn tượng với sự đầu tư kỹ lưỡng và diễn xuất tự nhiên của Jang Mi. Sau đó, cô tiếp tục chinh phục khán giả cùng bài hát “Danh phận”. Sắp tới, Jang Mi sẽ còn nhiều dự án âm nhạc và phim ảnh ra mắt.

Bài: Đẹp Entertainment

22/10/2021, 19:00