Jang Mi làm series nhạc ngoại lời Việt kỷ niệm kết thúc hành trình “cover” âm nhạc  - Tạp chí Đẹp

Jang Mi làm series nhạc ngoại lời Việt kỷ niệm kết thúc hành trình “cover” âm nhạc 

Giải Trí

“Taste and Sing” là series đặc biệt mà Jang Mi mong muốn kết nối âm nhạc và ẩm thực, mượn 2 thứ tưởng chừng không liên quan này để hoài niệm kỷ niệm của mình với những bài hát nhạc ngoại lời Việt bất hủ trong lòng khán giả.

Không chỉ tái hiện lại không gian ký ức của những thế hệ 7x đến 9x, mà mỗi bài hát nhạc ngoại lời Việt đều gắn với một kỷ niệm của Jang Mi, và nó cũng liên quan đến một món ăn mà cô rất yêu thích thuở nhỏ. Và đó là lý do mà series “Taste and Sing” ra đời.

“Jang Mi biết đến những ca khúc này thông qua phiên bản lời Việt, sau này tìm hiểu thêm bản gốc nước ngoài và trăn trở, quyết định dựa trên câu chuyện và ca từ của bản nhạc nguyên tác để viết ra một lời mới, bám sát ý nghĩa và những gì mà tác giả đã tâm huyết gửi gắm vào đó”. – Cô chia sẻ.

“Mộng uyên ương hồ điệp” là ca khúc đầu tiên trong series. Đây là bản nhạc có tuổi đời gần 30 năm đã gắn liền với bao thế hệ khán giả từ cái thuở xem phim qua chiếc tivi đen trắng cho đến thời đại số gói gọn trong chiếc điện thoại thông minh. Đặc biệt, món bánh trung thu kết hợp để kể chuyện lần này được làm bằng rau câu và trân châu mang đến sự mới mẻ, tân thời cho không khí Tết Trung thu truyền thống. 

Nói về Jang Mi, trong thời gian vừa qua, nữ ca sĩ đã khiến truyền thông và công chúng bất ngờ trước thông tin nhận lời cầu hôn và sớm ngày “theo chồng về dinh”. Jang Mi thừa nhận bản thân đã “phải lòng” người ấy bởi cách đối xử với cô cùng với những người thân trong gia đình.

“Thánh nữ Bolero” chia sẻ thêm, đây cũng là dự án cuối cùng của nữ ca sĩ trước khi kết thúc hành trình “cover” để bắt đầu cho ngã rẽ âm nhạc của mình với những sáng tác mới toanh. “Sau Taste and Sing, tôi sẽ hạn chế cover nhạc xưa, thay vào đó sẽ là những ca khúc được “đo ni đóng giày” cho giọng hát của mình, và sẽ có những bài hát do chính tôi viết lời. Hy vọng rằng, khán giả sẽ đón nhận series Taste and Sing và chờ đón một chặng đường nghệ thuật mới của tôi”.

Tác giả: Đẹp Entertainment

15/09/2022, 11:08