Jang Mi hé lộ hậu trường cùng hình tượng cổ trang trong MV mới “Nhớ thương làm chi”

Giải Trí

Vừa qua, nữ ca sĩ Jang Mi đã cho ra mắt MV cổ trang mới “Nhớ thương làm chi”. Chỉ sau 5 ngày phát hành, MV đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả với nửa triệu lượt xem, hơn 8 nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận.

Jang Mi chia sẻ rằng đây là dự án âm nhạc cổ trang mang ý nghĩa đánh dấu sự đa dạng hóa phong cách và hình ảnh của cô trong thời gian sắp tới. Cô cảm thấy tự hào và hài lòng về “đứa con tinh thần” này của mình vì sự cố gắng, nỗ lực của bản thân và ekip làm việc trong nhiều tháng qua.
Mới đây, nữ ca đã hé lộ hậu trường MV gồm những cảnh sinh hoạt và phân cảnh phía sau ống kính máy quay. Với bối cảnh phong kiến, cô và ê-kíp đã chọn một ngôi làng cổ tại Long An làm địa điểm và liên tục ghi hình từ sáng sớm đến tối.
Trong MV có một phân đoạn Jang Mi giả trai và bắt sâu róm dọa chàng thư sinh khi anh mải mê đọc sách. Nhưng để hoàn thành cảnh quay, cả ê-kíp đã phải cố gắng rất nhiều vì vốn dĩ cô là người rất sợ sâu. Hình ảnh nữ ca sĩ sợ hãi la hét và tự trấn an mình khi tiếp cận với chú sâu trong video hậu trường khiến khán giả không khỏi bật cười.
Ngoài ra, MV “Nhớ thương làm chi” cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả trên nền tảng mạng xã hội Tiktok khi các clip teaser đạt được 7 triệu view, clip cover đạt 4 triệu view cũng như hàng trăm nghìn lượt bình luận và thả tim. Nữ ca sĩ cho biết MV được dự tính ra mắt sớm hơn nhưng do tình hình dịch COVID-19 khiến cả ê-kíp đã phải dời ngày phát hành.

Bài: Đẹp Entertainment

04/03/2021, 15:08