James Bond tái xuất với tên chính thức “Spectre” - Tạp chí Đẹp

James Bond tái xuất với tên chính thức “Spectre”

Giải Trí

Sáng nay, tại phim trường Pinewood, Anh, dự án Bond 24 đã có buổi họp báo ra mắt giới thiệu phim. Theo đó, Bond 24 sẽ mang tên chính thức là “Spectre”, theo tên của tổ chức khủng bố phi chính phủ trong bộ tiểu thuyết về điệp viên 007 của Ian Fleming.

Điệp viên 007 sẽ trở lại vào năm sau. (Ảnh: Columbia Pictures)

Trong buổi họp báo, dàn diễn viên chính thức của phần phim này cũng đã ra mắt báo giới. Những cái tên quen thuộc trong “Skyfall” sẽ quay trở lại bao gồm Rory Kinnear, “Bondboy đầu tiên” Ben Whishaw, Bondgirl Naomi Harris và Ralph Fiennes trong vai trò M mới của MI6. Bên cạnh đó, những cái tên mới sẽ tham gia vào dự án này bao gồm: Andrew Scott, nam diễn viên vừa nhận ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Christoph Waltz và Dave Bautista. Trọng trách Bondgirl mới sẽ giao cho Léa Seydoux và Monica Belluci. Có vẻ như khá nhiều Bondgirl trong phần phim này thì phải?

Sau “Big Eyes”, Christoph Waltz lại một lần nữa vào vai phản diện. (Ảnh: FilmMagic)

Dưới bàn tay của đạo diễn Sam Mendes, phần phim trước, “Skyfall” không chỉ đạt doanh thu cao ngất ngưởng (hơn 1 tỉ USD trên toàn cầu) mà còn đoạt 2 giải Oscar danh giá. Không chỉ thế, người hâm mộ cũng nhận xét rằng vị đạo diễn “American Beauty” đã thật sự tạo nên những thước phim đúng chất Bond trong những năm gần đây. 

Phim sẽ được quay tại London, Rome, Mexico City, Tangier (Morocco) và dãy núi Alps thuộc Áo và dự kiến phát hành vào cuối năm 2015.

Lạc Nguyên

Biên dịch từ Deadline


logo

Thực hiện: depweb

04/12/2014, 19:43