Jack trở lại bằng thế giới âm nhạc siêu thực được đầu tư vô cùng hoành tráng qua MV "Hoa Hải Đường" - Tạp chí Đẹp

Jack trở lại bằng thế giới âm nhạc siêu thực được đầu tư vô cùng hoành tráng qua MV “Hoa Hải Đường”

Giải Trí

Sau một thời gian dài ấp ủ, Jack và êkip sản xuất đã mang đến một sản phẩm được đầu tư về âm nhạc lẫn hình ảnh dành tặng cho khán giả đã luôn ủng hộ suốt thời gian qua.

Ca khúc “Hoa Hải Đường” thuộc dòng nhạc Future Bass/ World Music, thể hiện một phong cách âm nhạc hoàn toàn mới, khác biệt với tất cả các sản phẩm trước đây của Jack. Jack cho biết anh đã tự đặt bản thân vào một bài toán khó khi không muốn lặp lại màu sắc của mình khiến khán giả nhàm chán, nhưng vẫn phải giữ được chất dân tộc trong các sáng tác của mình. Với ý tưởng đó, Jack đã định hướng cho bản phối phù hợp với tinh thần mình mong muốn và tìm đến DTAP để kết hợp trong dự án âm nhạc lần này. 

MV “Hoa Hải Đường” – dự án âm nhạc mới của Jack hợp tác cùng nhóm DTAP và đạo diễn Khương Vũ

“Hoa Hải Đường” đã cho thấy được sự hài hoà giữa Jack vốn có cách viết ca từ giàu hình ảnh, đậm ngôn phong Hán Việt, cùng với DTAP – những nghệ sĩ có thế mạnh về sáng tạo chất liệu dân tộc trong âm nhạc mà vẫn hiện đại hợp thời và tạo ra một bản phối ưng ý nhất cho đứa con tinh thần. Ca khúc có giai điệu dễ nghe được thể hiện qua giọng hát ngọt ngào của Jack, hoà quyện với âm thanh điện tử nhiều tầng cùng phần “drop” cực kì bắt tai hứa hẹn sẽ là một ca khúc cuốn hút, khiến khán giả ghi nhớ ngay từ lần nghe đầu tiên.

Tạo hình ấn tượng của Jack trong MV “Hoa Hải Đường”

MV “Hoa Hải Đường” là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Jack và đạo diễn Khương Vũ. Sản phẩm lần này cũng cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của Jack: phong trần, lãng tử, mạnh mẽ và gai góc trong vai chàng hiệp khách cùng người bạn đồng hành là linh vật chim đại bàng. Không chỉ làm khó Jack, MV lần này còn là thử thách đối với đạo diễn Khương Vũ khi toàn bộ êkip đã phải mất hơn một tháng để hoàn thiện concept lẫn tìm kiếm ý tưởng trang phục, và mất gần 5 ngày để dàn dựng bối cảnh quay. Cốt truyện hấp dẫn về một thế giới song song đã giúp Jack truyền tải được hết thông điệp của ca khúc và gây ấn tượng với người xem. 

Bối cảnh MV được dàn dựng rất công phu và lựa chọn kỹ lưỡng

Từ năm 2020, Jack chính thức làm việc cùng công ty Nomad Mgmt. Vietnam thuộc DatVietVAC Group Holdings là công ty quản lý độc quyền, hỗ trợ Jack trong hoạt động chuyên môn và thương mại chuyên nghiệp. Trong thời gian tới đây, sẽ có rất nhiều những dự án mới thú vị của chàng ca sĩ trẻ để đáp lại sự ủng hộ không ngừng nghỉ của người hâm mộ ở khắp mọi nơi.

Tác giả: Đẹp Online

23/09/2020, 07:00