Italian Summer Fig Eau de Toilette: Hành trình đầy xúc cảm tới mùa hè nước Ý

Xu Hướng Làm Đẹp

Nốt hương chính trong bản giao hưởng mùa hè

Nằm ở phía Nam nước Ý, vùng hải cảng Puglia ngập nắng hiện lên đầy quyến rũ. Chính tại đây, The Body Shop đã tìm ra một nguồn nguyên liệu độc đáo, hoàn hảo cho loại nước hoa Italian Summer Fig tinh tế hoàn toàn mới: quả sung mùa hè.

Mùi thơm quả sung quyến rũ là nốt hương chính, khiến cho Italian Summer Fig mang một cảm giác tinh tế độc đáo. Mọng nước và tròn đầy, những quả sung Puglia gợi nhớ tới hình ảnh mùa hè nước Ý và mang tới hương thơm ngọt ngào ướp nắng tự nhiên. The Body Shop vẫn luôn giữ lời cam kết về nguồn nguyên liệu tự nhiên chính gốc và có chất lượng cao nhất. Những quả sung được lựa chọn bằng tay và thu hoạch vào thời điểm hoàn hảo nhất của mùa hè, khi nhựa cây đạt được độ mềm chín và mùi thơm tỏa hương mãnh liệt.

Hành trình khám phá mùa hè Italia

Chuyên gia nước hoa Arnauld Winter và Constance Georges-Picot đã sáng tạo ra loại nước hoa này nhờ vào tình yêu đặc biệt với quả sung. “Trong chuyến hành trình đi dọc bờ biển nước Ý, ở bất cứ đâu, chúng tôi đều được bao bọc bởi mùi thơm ngào ngạt của quả sung chín”, Arnaul Winter nói.  “Mùi thơm của quả sung vùng Puglia thật sự đặc biệt như chính hương vị của nó vậy, ngọt lịm pha lẫn với chút thoang thoảng nhẹ dịu của các loại hạt. Đó là một gia vị hoàn hảo cho mùa hè, và cũng là nguyên liệu chính cho mùi nước hoa này.”


Góp phần hoàn thiện mùi hương của quả sung là những nguyên liệu được hai chuyên gia lựa chọn nhằm tạo sự cân bằng và tương phản. Mùi hương mát mẻ giòn giã của lá nho xanh và nghệ vàng ở nốt hương đầu hòa quyện trong mùi sung ngọt ngào bắt lấy cảm giác tươi mới nơi đại dương xanh, sau đó đến hương hoa tinh tế, phảng phất nét nữ tính mềm mại của hoa hồng Tuscan, và cảm giác ấm áp đầy thu hút của hổ phách cùng gỗ sồi ở lại phía sau cùng. Đó là cả một cuộc hành trình hương sắc để giữ cho bạn vẻ đẹp vô hình đầy tinh tế.

Một “gia phả” đầy đủ

Không chỉ có nước hoa, cả một “gia phả” các sản phẩm chăm sóc dòng Italian Summer Fig sẽ đưa bạn đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khám phá những tầng lưu hương ngọt ngào lâu phai và cả một mùa hè tươi mát xinh đẹp của nước Ý. Liệu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chuyến hành trình?

Italian Summer Fig Eau De Toilette 50ml: Sản phẩm tiêu biểu của dòng

Italian  Summer Fig Fragrance Mist 100ml: Nhẹ nhàng và thanh mát, đây là sự lựa chọn hoàn hảo để làm đầy hương thơm một cách nhanh chóng


Italian  Summer Fig  Shower Gel 250ml: Sữa tắm tạo bọt mang lại cảm giác sảng khoái


Italian Summer Fig Body Lotion 250ml: Sữa dưỡng thể dịu nhẹ giúp làn da mềm mịn như nhung


Italian  Summer Fig Body Cream 200ml: Dưỡng ẩm đậm đặc cùng hương thơm quyến rũ

Nếu bạn là người trót phải lòng vẻ xinh đẹp của nước Ý và đồng thời yêu thích những hương sắc ngọt ngào trong veo của mùa hè thì đừng bỏ qua cuộc hành trình thú vị này. Chắc chắn, sự thức tỉnh của các giác quan sẽ khiến cho mọi tưởng tượng dù là xa vời nhất cũng sẽ thành hiện thực.

PV


logo

Thực hiện: depweb

15/10/2015, 00:41