Isaac – Phương Nhi tung bộ ảnh đầy tình cảm mừng Valentine sớm? - Tạp chí Đẹp

Isaac – Phương Nhi tung bộ ảnh đầy tình cảm mừng Valentine sớm?

Giải Trí

Sau nhiều ngày khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên với những đoạn clip tặng quà cuối năm cho Phương Nhi, Isaac cuối cùng cũng tiết lộ sự thật phía sau những khoảnh khắc “tình bể bình” đó.

Thật ra đây chỉ là những hình ảnh trong một dự án của Isaac mà cả hai thực hiện. Dù vậy, trong bộ hình mới, Isaac và Phương Nhi tiếp tục khiến người xem thích mê bởi độ đẹp đôi của cả hai. Khỏi cần bàn về màn gấp đôi visual thêm một lần nữa – Sau sự chao đảo nhan sắc ở MV “Vượt Qua Everest”, bộ ảnh tiếp tục nhận về mưa lời khen và…”thuyền lại tiếp tục ra khơi”.

2022 của Isaac có thể gọi là một năm “bứt tốc” – bứt phá giới hạn và tăng tốc trong sự nghiệp của mình. Trong âm nhạc, anh chàng chăm chỉ làm việc và khẳng định sẽ mang hạnh phúc vào giai điệu nhạc mỗi khi người ta nghĩ đến anh. Anh đã làm được, thậm chí làm tốt khi mà “Ngồi Yên Anh Sang Ngay” và “Vượt Qua Everest” đều không chỉ làm đúng tinh thần mà còn có thêm loạt thành tích đáng để mỉm cười khi nhìn lại ngày cuối năm.

Do đó không thể phủ nhận sau nhiều năm hoạt động nghệ Isaac vẫn là một trong những nam thần hiếm hoi duy trì được sức nóng.

“2022 tôi làm việc chăm chỉ hết mức cùng nhiều sự nỗ lực thay đổi để ‘phạm trù Isaac’ được mở rộng, để tinh thần hạnh phúc tới với khán giả của tôi bằng nhiều cách khác nhau. Sự dốc sức này nâng tầm những giá trị mà tôi có thể nỗ lực gửi tới người hâm mộ. Tôi muốn họ luôn nhận được những điều tuyệt vời nhất từ Isaac…” – Isaac bày tỏ trong ngày đầu năm.

Tác giả: Đẹp Online

09/01/2023, 10:00