Iron Man chào sân kiểu lạ tại họp báo "Avengers: Endgame" - Tạp chí Đẹp

Iron Man chào sân kiểu lạ tại họp báo “Avengers: Endgame”

Giải Trí

Tại buổi họp báo, tài tử thủ vai Ironman, Robert Downey Jr. đã có màn chào sân bằng điệu nhảy hài hước khiến khán giả bật cười. Anh cũng đã đăng một số đoạn video ngắn về hậu trường nhảy nhót trên trang cá nhân của mình. 

Ngày 15/4 vừa qua, đoàn làm phim “Avengers: Endgame” tổ chức buổi họp báo khu vực châu Á tại thành phố Seoul (Hàn Quốc). Tham gia sự kiện có Robert Downey Jr., Brie Larson, Jeremy Renner, anh em đạo diễn Russo, nhà sản xuất gốc Việt Trinh Trần, và giám đốc Marvel Studios là Kevin Feige. Buổi họp báo thu hút tham gia đông đảo của người hâm mộ. Đồng thời, đại diện giới báo chí các nước trong khu vực Châu Á cũng có mặt.

Các diễn viên xuất hiện tại buổi họp báo phim “Avengers: Endgame”.

Tại buổi họp báo, tài tử Robert Downey Jr. đã có màn chào sân cực hài hước với điệu nhảy trên nền nhạc của Queen và Jimi Hendrix. Trước đó, Robert Downey Jr. đã đăng tải đoạn clip về điệu nhảy trên trang cá nhân. Điệu nhảy lạ lùng nhưng cũng cực kỳ chất lừ của Iron Man khiến nhiều phóng viên trong phòng họp báo bật cười.

Đoàn làm phim đã có khá nhiều chia sẻ thú vị về quá trình hoàn thiện bộ phim. Giám đốc sản xuất Kevin Feige chia sẻ về những điểm khác biệt giữa hai phần phim “Avengers: Infinity War”“Avengers: Endgame”: “Bộ phim này chính là Hồi kết cuối cùng của 22 bộ phim mà chúng tôi đã tạo ra cho đến hôm nay. Chính vì vậy, có thể nói rằng Infinity War là một bước đệm để tiến đến Endgame.”

Đích thân người đứng đầu Marvel Studios đã chọn xứ kim chi làm điểm dừng chân châu Á cho bom tấn “Endgame”.

Trước những vô số phỏng đoán về “thuyết âm mưu” dành cho bộ phim, Robert Downey Jr. đã đùa rằng: “Giả thuyết mà tôi ưng ý nhất chính là Ant-Man phóng to dần và lao ra từ mông của Thanos. Và đó chính là điều sẽ xảy ra trong phim”.

“Hawkeye” Jeremy Renner cũng tỏ rất rất thích thú với những giả thuyết đầy sáng tạo mà fan đã nghĩ ra.

Trong khi đó, Brie Larson giữ kín bí mật và luôn khẳng định: “Tôi không biết”. Cô không biết bộ phim sẽ thế nào, điều gì thực sự sẽ xảy ra nhưng cô thích tất cả những giải thuyết cho rằng Thanos có thể bị đánh bại.

Brie Larson luôn giữ kín mọi bí mật về phần phim mới với câu cửa miệng: “Tôi không biết”.

Tại buổi họp báo, có những ý kiến cho rằng những nhân vật chủ chốt của biệt đội Avengers như Captain America và Iron Man sẽ bị Marvel xóa sổ và thay thể bằng những gương mặt mới như Captain Marvel, Black Panther và Spider Man. Tuy nhiên, ông trùm hãng Marvel chia sẻ: “Tôi sẽ không dùng từ ‘thay thế’. Tôi nghĩ Marvel Studios sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả các siêu anh hùng như cách mà chúng tôi đã làm suốt bao năm nay. Chỉ là tôi chưa biết nên đưa ai ra tiếp theo.”

Phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/04/2019.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

16/04/2019, 23:00