"In The Heights": Phim âm nhạc nhận được mưa lời khen từ giới phê bình Hollywood - Tạp chí Đẹp

“In The Heights”: Phim âm nhạc nhận được mưa lời khen từ giới phê bình Hollywood

Giải Trí

Sau hàng loạt bom tấn hành động, các phòng chiếu sẽ chào đón “In The Heights” (tựa Việt: “Giấc mơ New York”) – phim âm nhạc mới nhất đến từ nhà Warner Bros. và New Line Cinema. Được chuyển thể từ vở nhạc kịch Broadway đình đám cùng tên, không quá bất ngờ khi phiên bản điện ảnh này cũng chinh phục được những cây viết khắt khe nhất của xứ cờ hoa.

Theo thống kê trên Rotten Tomatoes với 71 lời nhận xét từ giới phê bình, “In The Heights” ngoạn mục đạt mức đánh giá 99% cùng số điểm ấn tượng 8.5/10. Đặc biệt, toàn bộ các cây viết trong tag “Top Criticst” của trang này đều cho “In The Heights” những “trái cà chua tươi rói” cùng hàng loạt lời khen có cánh và điểm số gần như là tuyệt đối.

Nếu nhìn sang chuyên trang đánh giá Metacritic, “In The Heights” cũng đạt số điểm 82/100 với 26 bài phê bình tới từ những tờ báo nổi tiếng nhất. Tuy chưa mở điểm đánh giá trên IMDb thế nhưng tác phẩm được kỳ vọng sẽ tiếp tục thiết lập nên con số ấn tượng.

Giới chuyên môn dành tặng bộ phim những lời nhận xét có cánh như “Phim ca nhạc xuất sắc nhất của Hollywood trong vài năm trở lại đây” hay “Thổi vào cuộc sống thường ngày những giai điệu đầy màu sắc”“Mang tới niềm hân hoan khán giả hiếm khi thấy được trên màn ảnh”. Tác phẩm điện ảnh được đánh giá cao nhờ bầu không khí vui vẻ, tươi sáng cùng cách kể chuyện thú vị về cuộc sống của vô vàn mảnh đời tại khu phố nhập cư Washington Heights. Nơi đây có những con người mang trong mình đam mê và ước mơ và họ luôn chia sẻ mọi nỗi buồn, niềm vui cùng nhau. Không quá nặng nề hay đậm tính triết lý, “In The Heights” truyền tải thông điệp sống đầy tích cực bằng sự hài hước duyên dáng và những giai điệu bắt tai cũng như vũ điệu rực lửa đậm chất latin xuyên suốt bộ phim.

Được sáng tạo bởi Lin-Manuel Miranda – cha đẻ của “Hamilton” (2020) đình đám và dưới bàn tay của đạo diễn của Jon M. Chu, “In The Heights” được kỳ vọng sẽ trở thành niềm tự hào của Warner Bros. trong những lễ trao giải điện ảnh vào năm sau.

“In The Heights” dự kiến khởi chiếu vào tháng 07.2021 trên toàn quốc.

Tác giả: Đẹp Entertainment

02/06/2021, 08:49