"In The Height: Giấc mơ New York": Phim ca nhạc của năm chinh phục cả những sao Hollywood khó tính nhất - Tạp chí Đẹp

“In The Height: Giấc mơ New York”: Phim ca nhạc của năm chinh phục cả những sao Hollywood khó tính nhất

Giải Trí

Trong một mùa hè chào đón hàng loạt bom tấn hành động và kinh dị thì một bộ phim âm nhạc như “In The Heights” (tựa Việt: “In The Heights: Giấc mơ New York”) lại trở thành một “hắc mã” khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình cũng như các ngôi sao Hollywood.

Từ “bà hoàng truyền hình” Oprah Winfrey, “người sói” Hugh Jackman” cho tới “The Rock” đều bày tỏ sự hâm mộ của mình với các cư dân phố Washington Heights thông qua mạng xã hội. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Ariana Grane cũng bày tỏ: “Tôi nóng lòng muốn xem lại ‘In The Heights’, tôi mong nhạc phim sẽ sớm phát hành”. Trong một số buổi chiếu sớm dành cho nhà báo và giới phê bình, “In The Heights” cũng đã gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được đánh giá cao. Phim xuất sắc giành được 96% đánh giá tươi từ các chuyên gia trên chuyên trang Rotten Tomatoes với gần 100 reviews và giành chứng nhận “Certified Fresh” đầy thuyết phục. Trên Metacritic, phim cũng nhận được số điểm 82/100 với tag “Must-see” bảo chứng cho chất lượng của tác phẩm về nội dung cũng như hình ảnh

Oprah Winfrey dành nhiều lời khen cho bộ phim sau khi thưởng thức.
Bên cạnh đó, “người sói” Hugh Jackman cũng không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình dành cho “In The Heights”.

Chuyển thể từ vở nhạc kịch đình đám Broadway từng giành được 4 giải Tony danh giá, “In The Heights” được khán giả mong chờ ngay từ khi công bố những thông tin đầu tiên của dự án. Song ngày khởi chiếu đã phải lùi lại gần một năm do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Nội dung tác phẩm kể về những mảnh đời muôn màu muôn vẻ tại khu phố Washington Heights. Phim ẩn chứa thông điệp rất “đời” về ý nghĩa thực sự của cuộc sống và ước mơ. Đan xen đó là những vũ điệu đầy sôi nổi và giai điệu bắt tai của những bản nhạc đình đám được phối theo phong cách hiện đại, đậm chất điện ảnh.

Được đạo diễn của “Crazy Rich Asians” và “Now You See Me 2” – Jon M. Chu cầm trịch và sáng tạo bởi Lin-Manuel Miranda, “In The Heights” sẽ là bữa tiệc rực rỡ dành cho khán giả vào mùa hè năm nay.

“In The Heights: Giấc mơ New York” dự liến khởi chiếu từ tháng 07.2021 trên toàn quốc.

Tác giả: Đẹp Entertainment

11/06/2021, 17:57