“I have a dream”: Giấc mơ có thật cho những em bé tật nguyền - Tạp chí Đẹp

“I have a dream”: Giấc mơ có thật cho những em bé tật nguyền

Giải Trí

Các tài năng múa ballet Việt Nam trong đêm Gala ‘I have a dream.’ (Ảnh: QH)

Theo đó, tốp 20 thí sinh cuối cùng được chọn trong đêm gala trao giải sẽ xuất hiện chính thức trên sân khấu công diễn vở ballet “Kẹp hạt dẻ” cùng các nghệ sỹ tài năng nhất đến từ Nhà hát Ballet Nga – Talarium Et Lux vào ngày 3/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Đêm Gala “I have a dream – Em mơ một giấc mơ” không chỉ là cơ hội quý giá được trải nghiệm nghệ thuật vũ kịch kinh điển, “I have a dream” còn mang một giấc mơ khác lớn lao hơn: ước mơ được có một cơ thể lành lặn và khỏe mạnh của những em bé bẩm sinh đã bị khiếm khuyết cơ thể, giấc mơ có thật của lòng nhân ái.

Với giá vé đồng nhất là 500 nghìn đồng, toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển vào quỹ “Thiện Nhân và những người bạn” để thực hiện phẫu thuật bộ phận sinh dục trong những trẻ em sinh ra đã bị khiếm khuyết, chịu thiệt thòi so với những đứa trẻ khác.

Khác với các đêm Gala chung kết khác, “I have a dream” mang tính chất nghệ thuật và giải trí của một dance show, nơi các tài năng nhí thể hiện đam mê nghệ thuật với bộ môn múa. Vì thế, toàn bộ chương trình được dàn dựng để mang đến những phần trình diễn hấp dẫn và sinh động ở đa thể loại múa.

Mang tinh thần một đêm dance show, các em nhỏ không chỉ biểu diễn ballet và còn cả dance sport. (Ảnh: QH)

Đầu tiên phải kể đến chính là trích đoạn ballet “Kẹp hạt dẻ” của các thí sinh nhí, với những điệu múa ballet lộng lẫy. Đây là kết quả của quá trình học tập và rèn luyện của các thí sinh nhí trong hơn một tháng vừa qua với giảng viên là các chuyên gia và nghệ sỹ ballet.

Bên cạnh đó, các em nhỏ còn được thỏa thích thể hiện tài năng và sở trường của mình trong những tiết mục khác như múa đương đại, múa dân gian, dance sport… Đạo diễn Việt Tú đảm nhận vai trò đạo diễn sân khấu, hứa hẹn sẽ mang đến không gian thưởng thức nghệ thuật trọn vẹn cho khán giả.

Một tin vui khác, từ ngày 19/11 – 3/12 năm 2016, chương trình “Thiện Nhân & những người bạn” sẽ thực hiện kỳ phẫu thuật thứ 10, chương trình sẽ phẫu thuật cho 45 em nhỏ, và khám cho gần 200 em nhỏ khác vào các ngày 19-20/11 tại bệnh viện Việt Đức Hà Nội, ngày 23/11 tại bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng và ngày 28/11 tại bệnh viện Nhi Đồng 2 (Tp.HCM).

Theo Minh Minh (VietnamPlus)

Thực hiện: depweb

15/11/2016, 10:52