Huỳnh Lập trình làng mùa mới của "Ai chết giơ tay" – "Kẻ độc hành" hứa hẹn sẽ “gây bão” năm 2022 - Tạp chí Đẹp

Huỳnh Lập trình làng mùa mới của “Ai chết giơ tay” – “Kẻ độc hành” hứa hẹn sẽ “gây bão” năm 2022

Giải Trí

Sau một thời gian dài vắng bóng, Huỳnh Lập sẽ chính thức trở lại với dự án phim đã bắt tay thực hiện từ lâu mang tên “Kẻ độc hành” – chiếc áo mới cho series “Ai chết giơ tay” . Tác phẩm về đề tài tâm linh – kinh dị sẽ sớm được ra mắt vào mùa hè năm 2022. 

Sau một thời gian dài không hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh, vừa qua, nam diễn viên Huỳnh Lập đã trình làng poster của dự án  “Kẻ độc hành”, chính thức gửi thông báo đến cho người hâm mộ về sản phẩm đặc biệt sẽ ra mắt trong năm 2022 tới đây. “Kẻ độc hành” chính là “chiếc áo mới” mà Huỳnh Lập khoác lên cho series “Ai chết giơ tay” gắn liền với tên tuổi của mình, anh hy vọng sự trở lại lần này sẽ mang đến cho các khán giả một chút cảm giác thân thuộc xưa cũ, đi kèm với đó là sự thay mới thú vị, độc đáo, nhiều bất ngờ và gây ấn tượng mạnh mẽ hơn nữa.

Huỳnh Lập cho biết, “Kẻ độc hành” chính là điều mà bản thân anh cũng như ê-kíp làm phim muốn dành cho khán giả – những người yêu thương và bên cạnh nam diễn viên trong suốt thời gian qua, thay cho lời cảm ơn và xin lỗi. Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần trong suốt những tháng ngày dịch bệnh, và xin lỗi vì đã để mọi người chờ quá lâu cho một sản phẩm mới. Với một tác phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, “Kẻ độc hành” hứa hẹn bùng nổ vào dịp hè năm 2022.

Mùa mới của series “Ai chết giơ tay” lần này sẽ bao gồm 8 tập với thời gian hơn 1 năm để chuẩn bị: “Chúng tôi bấm máy vào tháng 5/2021 tại quê nhà Long Xuyên, An Giang của mình. Phần hậu kỳ sẽ kéo dài lên đến 8 tháng để đảm bảo mọi thứ được hoàn hảo, chỉn chu nhất có thể. Nên mọi người hãy cố gắng chờ đợi nhé”, Huỳnh Lập cho biết. Ngoài ra, anh cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các cộng sự của mình, đặc biệt là đạo diễn Lý Minh Thắng, nhà sản xuất Hồng Tú, hai diễn viên Puka – Quốc Khánh cùng hơn 30 diễn viên khác đã góp mặt và cùng tạo nên “Kẻ độc hành”, anh hy vọng mọi người sẽ thích thú khi tác phẩm ra mắt.

 

Tác giả: Đẹp Entertainment

21/12/2021, 13:15