Huỳnh Lập kể chuyện kinh dị trong phiên bản điện ảnh của “Ai chết giơ tay”

Giải Trí

Sau thành công vang dội của 8 tập phim web-drama “Ai chết giơ tay”, Huỳnh Lập thừa thắng xông lên với dự án điện ảnh “Pháp sư mù”, phiên bản điện ảnh phần tiếp theo của webdrama nhưng hoàn toàn độc lập, giúp những khán giả chưa được thưởng thức 8 tập phim vẫn dễ dàng tiếp nhận.

huynh lap
Tác phẩm điện ảnh được cặp đôi đạo diễn Huỳnh Lập – Lý Minh Thắng cầm trịch, quy tụ dàn diễn viên gồm Huỳnh Lập, Đại Nghĩa, Việt Hương, Khả Như, Quang Trung, Hạnh Thảo, Lê Giang và nữ ca sĩ Phương Thanh, dự kiến khởi chiếu tháng 11 sắp tới.

Kết thúc 8 tập “Ai chết giơ tay”, nhân vật Tinh Lâm của Huỳnh Lập bị mù do sử dụng sáp cận hòm, Thụy Du (Quang Trung) bị tai nạn xe chưa tỉnh dậy và Liên Thanh (Hạnh Thảo) có con mắt âm dương nhìn rõ được từng linh hồn. Bộ phim “Pháp sư mù” sẽ kể lại hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm và vô số câu chuyện hấp dẫn xảy ra trong quá trình điều trị đôi mắt. Câu trả lời sẽ được giải đáp thông qua câu chuyện kỳ bí, rùng rợn và không kém phần hấp dẫn.

huynh lap
Bộ phim quy tụ các gương mặt diễn viên đa dạng, từ Đại Nghĩa, Việt Hương, Khả Như, Quang Trung đến Ngọc Giàu.
huynh lap
Việt Hương và Ngọc Trai hoá thân thành hai mẹ con.

Sau “Ai chết giơ tay“, dự án điện ảnh “Pháp sư mù” là một đứa con tinh thần tâm huyết của Huỳnh Lập. Anh kể: “Tôi có hứng thú mạnh mẽ với thể loại tâm linh. Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả dành cho ‘Ai Chết Giơ Tay’ càng tạo thêm động lực cho tôi. Tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về thế giới tâm linh, những khái niệm, hiện tượng bí ẩn từ ngạ quỷ, những thuật bắt ma cho đến những câu chuyện dân gian về hồn ma vất vưởng không siêu thoát… Càng tìm hiểu tôi càng hứng thú, để rồi nảy ra một ý tưởng rằng, phải đưa sự diệu kỳ này lên màn ảnh rộng thay vì chỉ dừng lại ở web drama, điều đó thôi thúc tôi phải thực hiện một dự án điện ảnh thể hiện được hết thế giới kỳ dị mà tôi đã tưởng tượng nên “.

huynh lap
Poster do nhà sản xuất phim công bố.

Vẫn như cách anh nhận được sự mến mộ từ khán giả trong các tác phẩm trước đó, Huỳnh Lập bắt kịp các xu hướng hiện đại nhưng vẫn biến tấu theo phong cách hài hước của riêng mình. Với “Pháp sư mù“, người hâm mộ không khỏi trông chờ xem anh sẽ làm gì với bộ phim kinh dị hài hước vô cùng mới mẻ này.

Không những thế, tác phẩm “Pháp sư mù” của Huỳnh Lập còn quy tụ những gương mặt được yêu thích bậc nhất. Dường như tất cả “bảo chứng” mọi thế hệ đều góp mặt trong bộ phim: từ diễn viên hài Đại Nghĩa trong vai Út Quái đến Việt Hương trong vai bà An không tin trên đời có ma, và cả những diễn viên trẻ Khả Như và Quang Trung hoá thân thành bạn thân của Tinh Lâm…

Bộ phim “Pháp sư mù” vốn đã sở hữu số lượng người hâm mộ đông đảo từ web-drama “Ai chết giơ tay“, giờ đây còn được kỳ vọng hấp dẫn hơn gấp bội nhờ sự quyết liệt của Huỳnh Lập, cùng dàn diễn viên đầy thực lực, lăn xả. Tác phẩm hứa hẹn sẽ trở thành một bữa ăn lạ miệng nhưng vẫn dễ ăn được ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Bài:: PV

07/08/2019, 15:54