Huyền My sẽ đóng phim cùng nam diễn viên nổi tiếng của Myanmar - Tạp chí Đẹp

Huyền My sẽ đóng phim cùng nam diễn viên nổi tiếng của Myanmar

Giải Trí
huyen-my-1
Trước khi sang Myanmar, Huyền My đã thực hiện một bộ ảnh thời trang với phong cách mới để gửi đến công chúng

Theo lịch trình, Huyền My sẽ bay sang thành phố Yangon, Myanmar, sau đó, cô tiếp tục bay sớm đến vùng núi cao Kalaw để quay trong vòng 5 ngày trước khi về Yangon thực hiện nốt phần còn lại.

Trong phim, Huyền My sẽ đóng cặp cùng Nay Toe – nam diễn viên nổi tiếng đã từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009. Huyền My sẽ thoại trực tiếp bằng tiếng Anh và phim có kèm phụ đề tiếng Myanmar. Huyền My cho biết, để chuẩn bị cho vai diễn, cô đã dành nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ.

huyen-my-2
Bộ ảnh được chụp trong các bối cảnh khác nhau, từ khung cửa sổ đến ngoại cảnh. Tuy vậy, khả năng tạo dáng chuyên nghiệp, kết hợp cùng cách kỹ thuật ánh sáng giúp Huyền My xuất hiện đầy ấn tượng, cuốn hút trong các khung hình.

Năm 2015, Huyền My từng nhận lời tham dự một bộ phim điện ảnh hữu nghị giữa Việt Nam và Myanmar mang tên “The lover with beautiful heart”. Tuy nhiên, do điều kiện khách quan nên bộ phim chưa thực hiện được. Vì thế, nhà sản xuất quyết định thay đổi kịch bản khác phù hợp hơn để kịp gửi lời mời và hợp tác Huyền My như dự kiến ban đầu.

huyen-my-6
Với loạt trang phục đơn giản nhưng đậm chất thời trang, Huyền My khoe được vóc dáng lý tưởng cùng làn da mịn màng

Đây không phải lần đầu tiên Huyền My sang Myanmar diễn xuất. Cách đây vài tuần, Á hậu cũng có chuyến đến Myanmar quay quảng cáo. Sở hữu vóc dáng nổi bật, gương mặt xinh đẹp, Huyền My nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả nước bạn. Á hậu Việt Nam cũng gây ấn tượng bởi phong cách chuyên nghiệp, hết mình vì công việc.

huyen-my-7
Á hậu cũng tập trung diễn xuất bằng ánh mắt và khuôn miệng nhằm hoàn thiện ngoại hình gợi cảm

huyen-my-9

Thực hiện: depweb

13/03/2017, 10:39