Huy Khánh thử sức với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính trong web drama "Bí mật 69" - Tạp chí Đẹp

Huy Khánh thử sức với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính trong web drama “Bí mật 69”

Giải Trí

Sau gần 20 năm theo nghiệp diễn xuất, Huy Khánh đã có bước đột phá mới khi bất ngờ lấn sân sang vai trò nhà sản xuất. Anh tiết lộ rằng bản thân đã dành nhiều thời gian cũng như tâm huyết và công sức cho dự án mới này.

Thời gian gần đây, Huy Khánh liên tục cập nhật những hình ảnh trên phim trường khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Sau nhiều ngày giữ bí mật, cuối cùng nam diễn viên cũng đã tiết lộ rằng mình đang quay web drama đầu tay mang tên “Bí mật 69”. Không chỉ đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, Huy Khánh còn thủ vai nam chính trong bộ phim.

“Bí mật 69” là câu chuyện xoay quanh ông bố độc thân tên Khánh. Dù mô-típ có phần quen thuộc và từng được khai thác rất nhiều trên màn ảnh Việt, nhưng nam diễn không cảm thấy lo lắng khi bị so sánh với các tác phẩm khác. Huy Khánh khẳng định: “Tác phẩm ‘Bí mật 69’ thực chất là một bộ phim hoàn toàn khác, không chỉ nói về tình cảm gia đình hay bố con. Đây còn là hành trình trưởng thành của người bố để chăm lo cho đứa con trai bị vợ bỏ rơi”.

Tuy bộ phim có nhiều cảnh hành động và rượt đuổi căng thẳng, thế nhưng anh vẫn luôn tràn đầy năng lượng trên phim trường. Bên cạnh đó, Huy Khánh cho biết anh đã đầu tư không ít kinh phí để dàn dựng bối cảnh “Bí mật 69”. Tuy nhiên, anh giữ kín con số cụ thể, chỉ chia sẻ rằng đoàn phim đã phải tự đập tường và dựng lại trường quay để phù hợp với kịch bản. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một trong những tác phẩm đáng mong chờ trong thời gian sắp tới và trở thành cột mốc đáng nhớ trên con đường sự nghiệp của Huy Khánh.

Tác giả: Đẹp Entertainment

19/05/2021, 09:38