“Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo trở lại Việt Nam vào tháng 4 này

Giải Trí

Lee Kwang Soo – nam diễn viên nổi tiếng qua show truyền hình “Running man” sẽ tới TP.HCM vào ngày 27/4 để quảng bá phim “Inseparable Bros” (tựa Việt: Thằng em lý tưởng”).

Vừa qua, công động mạng đã truyền tai nhau thông tin đồn đoán về việc việc ba nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng. Nhiều người dự đoán, ba cái tên ấy chính là Shin Ha-Kyun, Lee Kwang Soo và Esom – những diễn viên đang tham gia quảng bá phim “Thằng em lý tưởng”.  Và sau những tin đồn đoán chưa rõ ràng, đại diện nhà phát hành phim “Thằng em lý tưởng” tại Việt Nam đã hé lộ những chi tiết đầu tiên về bộ phim cũng như xác nhận thông tin trên.

Chàng “hươu cao cổ” Lee Kwang Soo sắp đến Việt Nam.

Shin Ha-Kyun, Lee Kwang Soo và Esom sẽ có lịch trình tại Việt Nam, cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh vào những ngày cuối của tháng 4. Bộ ba sẽ tham gia một số hoạt động thiện nguyện trước khi cùng nhà phát hành tổ chức sự kiện ra mắt phim vào ngày 27/4 sắp tới.

Lee Kwang Soo cùng các bạn diễn sẽ quảng bá phim “Inseparable Bros” tại Việt Nam.

“Thằng em lý tưởng” là bộ phim tâm lý, hài hước về tình cảm đặc biệt là tình anh em. Nội dung phim xoay quanh Se Ha (Shin Ha Kyun) và Dong Goo (Lee Kwang Soo) không phải là anh em ruột thịt nhưng họ đã gắn bó khăng khít trong 20 năm qua. Se Ha thông minh nhưng bị khuyết tật. Dong Goo hơi ngốc nghếch nhưng có sức khỏe tuyệt vời. Hai người đàn ông tình cờ gặp và quen biết cô gái Mi Hyun (Esom) – người duy nhất đối xử với họ mà không có thành kiến và giúp hai người bạn của mình hòa nhập cùng thế giới.

Poster phim “Inseparable Bros” (tựa Việt: “Thằng em lý tưởng”)

Trước khi tham gia dự án phim “Thằng em lý tưởng”, Lee Kwang Soo từng được biết đến với những bộ phim như: “Live, Puck!”, “The Accidental Detective 2: In Action”… Bên cạnh đó, anh còn là khách mời “ăn tiền” của hàng loạt bộ phim kinh điển Hàn Quốc. Hầu hết khán giả Việt Nam biết đến Lee Kwang Soo cùng biệt danh “Hươu cao cổ” đến từ chuỗi chương trình thực tế dài tập “Running Man”. Sự duyên dáng và tính cách hài hước tự nhiên sau nhiều năm liền tham gia “Running Man”, Lee Kwang Soo đã có được một lượng khán giả hâm mộ hùng hậu khắp Châu Á, nhất là Việt Nam.

Anh còn được người hâm mộ ưu ái tặng biệt danh đáng yêu: “Hoàng tử châu Á”.

Bên cạnh chuyến đi lần này, khán giả cũng rất mong chờ sự có mặt của Shin Ha-Kyun và Esom. Là một trong những diễn viên hạng A của làng giải trí xứ Hàn, Shin Ha-Kyun luôn là bậc đàn anh đáng kính và đáng nể với những vai diễn cực ấn tượng như: “Bí ẩn căn phòng số 7”, “Ác nữ báo thù”,..

Mặc dù đã ngoài 40, nam tài tử vẫn trong rất phong độ và đĩnh đạc.

Là ngôi sao nữ duy nhất trong lần sang Việt Nam này, Esom được khán giả chú ý sau thành công lớn đến từ bộ phim “Scarlet Innocence” (2014). Bộ phim đã mang đến cho Esom danh hiệu nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Người đẹp sinh năm 1990 dần dần chứng minh tài năng của bản thân với vai trò là diễn viên thực thụ hơn là một người mẫu.

Đặc biệt, trong lịch trình tổ chức sự kiện tại Việt Nam, khán giả sẽ có hội tham gia gặp gỡ, giao lưu với dàn diễn viên cũng như có cơ hội thưởng thức bộ phim trước ngày ra mắt tại Việt Nam vào 10/05/2019.

Bài: PV

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

17/04/2019, 08:47