“Hương vị mùa thu” tại nhà hàng GENJI

Sự Kiện

Là mô hình buffet hải sản Nhật đầu tiên tại Hà Nội, Genji đem đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị về văn hoá ẩm thực của đất nước mặt trời mọc. Thực đơn tại đây vô cùng phong phú với 200 món ăn đẹp mắt, ngon miệng, bổ dưỡng được chế biến từ 50 loại hải sản khác nhau tạo nên những món ăn tươi mới, lạ miệng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội thưởng thức những món ăn truyền thống của Nhật: Sushi, sashimi, rực rỡ sắc màu, tươi mềm, ngọt dịu, thanh mát cùng với nhiều loại salad, rong biển xanh, trứng cua, thanh cua. Nhiều loại mỳ đặc trưng như mỳ soba, mỳ udon, ramen hay các món nướng theo phong cách Nhật, thơm lừng, béo ngậy với tu hài nướng, sò huyết, sò điệp, thịt bò, tôm nướng…. sẽ cho thực khách nhiều trải nghiệm khác nhau.

Từ ngày 10/8, Genji triển khai chương trình ẩm thực mới mang tên “Hương vị mùa thu”. Theo đó thực đơn tại nhà hàng sẽ được bổ sung thêm hàng chục mới ăn mới từ thịt bò và hải sản… nhằm thay đổi khẩu vị cũng như chọn lựa của thực khách. Với mức giá mới từ 248.000 – 298.000VND/người, bạn và người thân được thưởng thức bữa tiệc buffet hải sản từ bàn tay chế biến tài hoa của đầu bếp giàu kinh nghiệm.

Nhà hàng buffet hải sản nhật Genji

Địa chỉ: 88 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 04 6682 4666/ Hotline: 0934 517 668
Website: http://genji.vn/


PV

Thực hiện: depweb

16/08/2013, 11:16