Hương Giang khẳng định 3 quy tắc trong tình bạn: Tiền bạc rõ ràng, bí mật hạn chế, đừng nói nhiều về người mình thích

Giải Trí

Hương Giang được biết đến như một trong những nữ nghệ sĩ mở đầu cho nhiều xu hướng âm nhạc của làng giải trí Việt. Bên cạnh đó, nàng hậu còn là gương mặt quen thuộc trên nhiều chương trình giải trí. Vừa qua, Hương Giang lại tiếp tục nhận được lời khen với những chia sẻ và quan điểm của mình về chủ đề “hội bạn thân” trong chương trình talk show. 

huong giang chia se ve ban than - 1
Người hâm mộ đã được dịp nghe những chia sẻ về các câu chuyện vui buồn của các nữ nghệ sĩ, bên cạnh đó là những tâm tình và “quy tắc” của hội chị em.

Với chủ đề “hội bạn thân”, rất nhiều khúc mắc được đưa ra từ phía các nghệ sĩ và khán giả. Trong đó, bí mật được cho là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Hương Giang cho rằng nếu bạn thân làm lộ bí mật của mình thì cũng là cách để mình nhìn nhận lại người đó.

Quan điểm của Hương Giang tiếp tục được các chị em ủng hộ nhiệt tình khi cô chia sẻ rằng:“Đôi khi chúng ta nghĩ thân nhanh quá, em sẵn sàng cho bí mật ấy đi để em nhận ra một người bạn”.

huong giang chia se ve ban than - 2

Bên cạnh đó, Hương Giang khẳng định 3 quy tắc quan trọng khi thành lập hội bạn thân chính là “tiền bạc rõ ràng – bí mật hạn chế – đừng nói quá nhiều về người mình thích”. Để duy trì một tình bạn dài lâu thì đây chính là những điều tiên quyết của một mối quan hệ thân thiết, đặc biệt là giữa hội chị em

Bài: Đẹp Online

27/08/2020, 17:12