Hugh Jackman trở lại với “Reminiscence”: Mới lạ và hấp dẫn không thua kém gì “Inception”

Giải Trí

Trong năm 2021, khán giả sẽ được tái ngộ cùng nam tài tử Hugh Jackman trong dự án hành động, viễn tưởng mới – “Reminiscence” (tựa Việt: “Hồi sinh ký ức”). Vừa qua, nhà sản xuất đã chính thức phát hành đoạn trailer đầu tiên, đồng thời hé lộ những tình tiết mới lạ và bí ẩn.

“Reminiscence” xoay quanh câu chuyện của Nicholas “Nick” Bannister – một nhà điều tra tâm lý với nhiệm vụ tái hiện lại ký ức của khách hàng. Những điều kỳ lạ đến với Nick khi anh tiếp nhận vị khách ghé thăm vào cuối ngày – Mae (Rebecca Ferguson). Câu chuyện ký ức đánh mất và tìm lại chúng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đột ngột trở thành nỗi ám ảnh đầy nguy hiểm. Trong quá trình tìm hiểu về sự biến mất của Mae, Nick phát hiện ra một âm mưu tàn độc và mở ra nhiều nghi vấn.

Xuyên suốt đoạn trailer là những pha hành động cực kỳ nguy hiểm, đồng thời Nick cũng phải đối mặt với những kẻ thù hiểm ác mà anh không ngờ tới. Thế nhưng, điều đáng sợ hơn với anh chính là bí ẩn về người mình yêu thương được giấu trong các mảnh ký ức. “Reminiscence” là màn ra mắt của Lisa Joy – nhà sáng tạo của series “Westworld”. Không chỉ vậy, cô cũng sẽ đảm nhận vai trò biên kịch và nhà sản xuất chính của phim, vì thế có thể nói đây là dự án mà Joy dành toàn bộ tâm huyết của mình để tạo nên. Với đội ngũ sáng tạo và làm việc ăn ý, “Reminiscence” sẽ là một tác phẩm đáng mong đợi vào mùa thu năm nay.

“Reminiscence” dự kiến khởi chiếu ngày 20.08.2020 trên toàn quốc.

Bài: Đẹp Entertainment

05/06/2021, 00:23