Hứa Vĩ Văn phải “đổ máu” ở ngưỡng 40 cho vai diễn trong phim điện ảnh “Nghề Siêu Dễ” - Tạp chí Đẹp

Hứa Vĩ Văn phải “đổ máu” ở ngưỡng 40 cho vai diễn trong phim điện ảnh “Nghề Siêu Dễ”

Giải Trí

“Nghề Siêu Dễ” ra mắt vào 29/4 và hiện đang là “cơn sốt phòng vé”, nổi bật là nam chính Hứa Vĩ Văn với phân cảnh hành động kịch tính xen lẫn những khoảnh khắc đầy cảm động. Để hoá thành nhân vật một cách trọn vẹn, anh đã hy sinh vẻ điển trai vốn có cùng những lần chịu đau vì các va chạm diễn ra trong quá trình ghi hình.

Khi được mời tham gia đóng “Nghề Siêu Dễ”, Hứa Vĩ Văn cho rằng anh chỉ đảm nhận vai cameo, nhưng hoá ra anh được lựa chọn để thủ vai cho nhân vật chính của phim. Với hình tượng nhân vật là một cựu cảnh sát, nam diễn viên đã sẵn sàng nhuộm tóc màu muối tiêu, không cạo râu, chăm sóc da xấu đi để tiết kiệm thời gian hoá trang của ekip. Ngoài ra, bộ phim cũng thách thức nam diễn viên khi anh vừa là chất xúc tác cho những tuyến hài tung hứng của các bạn diễn, đồng thời cùng con gái (Thanh Mỹ) “gánh” toàn bộ những cảnh tâm lý nặng, đầy cảm xúc để đẩy bộ phim đến cao trào.


Bên cạnh đó, yếu tố hành động cũng là một thử thách khó dành cho Hứa Vĩ Văn. Để thực hiện trơn tru phần hành động cho vai diễn, anh đã dành nhiều tháng để tập luyện cùng cascadeur. Do nhân vật Thái phải chịu đòn nhiều nhất trong phim, nam diễn viên vì thế cũng không tránh khỏi những tai nạn khi quay phim. Cụ thể, trong một lần ghi hình tại bến cảng Vũng Tàu, một cascadeur đã vô tình đập trúng giày vào mặt của Hứa Vĩ Văn, dẫn đến việc anh bị chảy máu và đầu óc choáng váng. Thế nhưng, vì sự chuyên nghiệp của một diễn viên lâu năm và đảm bảo thời gian làm việc chung của ekip, anh chỉ xịt thuốc giảm đau và nhanh chóng thực hiện những phân cảnh khác.


“Nghề Siêu Dễ” là phim điện ảnh remake Việt được làm lại từ tác phẩm “Extreme Job” của Hàn Quốc. Trong phim, Hứa Vĩ Văn đảm nhận vai Thái – một cựu cảnh sát về hưu nhưng luôn trăn trở bắt tên tội phạm Hoàng (Tiến Luật) từng chạm trán trong quá khứ. Ông Thái tìm cách mở một quán cơm tấm gần điểm tập kết của “ông trùm” Hoàng, kết hợp với các nhân vật khác để lập kế hoạch giăng bẫy. Đặc biệt, “Nghề Siêu Dễ” mang đậm nét Việt khi xuất hiện những món ăn nổi tiếng ở Việt Nam, cùng những thay đổi trong xuất thân của các nhân vật so với bản gốc.

Tác giả: Đẹp Online

10/05/2022, 19:46