“How To Train Your Dragon” hứa hẹn trở lại với phần mới kịch tính hơn bao giờ hết - Tạp chí Đẹp

“How To Train Your Dragon” hứa hẹn trở lại với phần mới kịch tính hơn bao giờ hết

Giải Trí

how-to-train-your-dragon-9

Loạt phim “How To Train Your Dragon” có nội dung về tình bạn giữa một cậu bé Viking có tên là Hiccup và một con rồng thuộc loài Quỷ Bóng Đêm (Night Fury) được Hiccup đặt tên là Răng Sún. Trong phần đầu tiên, hai nhân vật chính đã cùng nhau phá bỏ định kiến của người Viking về loài rồng, giúp người và rồng có thể sống bên nhau hòa thuận, vui vẻ. Cuộc “lột xác” diễn ra khi cả hai đã trưởng thành và khám phá ra định mệnh của đời họ: Hiccup trở thành tộc trưởng của làng, còn Răng Sún là chú rồng đứng đầu loài.

how-to-train-your-dragon-8
Trải qua thêm vài mùa xuân bên nhau, cả hai nay đã to lớn và già dặn hơn đáng kể.

Câu chuyện về thế giới loài rồng tiếp diễn cho đến một hôm, khi cặp đôi đi vào một khu rừng nọ thì bắt gặp một nhân vật hoàn toàn mới: một cô rồng trắng xinh đẹp với đôi mắt biếc xanh như màu trời giống hệt Răng Sún, trừ màu da. Nếu như Răng Sún mang một màu da đen tuyền thì cô nàng rồng lại sở hữu làn da trắng muốt, khiến 2 chú rồng khi đứng cạnh nhau tựa như 2 nửa trọn vẹn của bóng đêm và ánh sáng. Gặp được tình yêu sét đánh, Răng Sún trở nên phấn khích tột độ và sẵn sàng làm mọi thứ để có thể được ở bên cô nàng đỏm dáng này. Thế nhưng trong quá trình “thả thính” ấy, “chàng thanh niên này” cũng gặp phải không ít tình huống “éo le”.

how-to-train-your-dragon-2

how-to-train-your-dragon-4

how-to-train-your-dragon-7
“Cô nàng ngổ ngáo” Astrid cũng đã quay trở lại góp phần tạo kịch tính cho bộ phim lần này.

Bên cạnh nhân vật được dự đoán trở thành bạn gái của Răng Sún, trailer còn xuất hiện một nhân vật mới, đem đến linh cảm không lành với tạo hình hung dữ và đôi mắt nham hiểm. Trong phần phim tới đây, khi cả hai đã trưởng thành, họ sẽ gặp phải mối đe dọa đen tối nhất mà họ chưa từng phải đối mặt. Thêm vào đó, sự xuất hiện của nàng rồng trắng xinh đẹp cũng thử thách sự khăng khít trong mối quan hệ của Hiccup và Răng Sún hơn bao giờ hết.

how-to-train-your-dragon-5
Nhân vật phản diện “được dự báo” trong trailer lần này.

Nội dung phần 3 kể về cuộc sống sau khi Hiccup tạo ra một thế giới hòa bình cho loài rồng, Răng Sún phát hiện ra một người bạn mới đầy bí hiểm. Lúc này Hiccup đã trở thành người lãnh đạo của cả làng, gánh trên vai trọng trách gìn giữ sự an nguy cho mọi người. Vì vậy, cậu không thể mãi bị cuốn theo những cuộc phiêu lưu bất tận với Răng Sún.

how-to-train-your-dragon-6
Và khi nguy hiểm ập đến ngôi làng, cả Hiccup và Răng Sún đều đã đứng lên, anh dũng bảo vệ giống loài của mình.

how-to-train-your-dragon-3

Trong “How To Train Your Dragon: The Hidden World”, đạo diễn của loạt phim – Dean DeBlois sẽ trở lại cùng toàn bộ dàn sao: Jay Baruchel, America Ferrera, Cate Blanchett, Kit Harington, Craig Ferguson và F. Murray Abraham. Bộ phim được sản xuất bởi Brad Lewis (Ratatouille, ANTZ) và nhà sản xuất quen thuộc của phần phim trước Bonnie Arnold (Toy Story, Tarzan). Với nội dung hấp dẫn, ly kỳ cùng những thước phim mãn nhãn, “How To Train Your Dragon: The Hidden World” hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn hoạt hình đáng xem trong dịp đầu năm 2019.

Thực hiện: depweb

13/06/2018, 10:25