Hot TikToker kể chuyện làm dâu Thổ: thức dậy từ sáng sớm, nhịn ăn 16 tiếng nhưng thực tế lại sướng nhiều hơn khổ - Tạp chí Đẹp

Hot TikToker kể chuyện làm dâu Thổ: thức dậy từ sáng sớm, nhịn ăn 16 tiếng nhưng thực tế lại sướng nhiều hơn khổ

Giải Trí

Mới đây trên các mạng xã hội, nhiều người bị thu hút bởi câu chuyện “làm dâu Thổ” của Hot TikToker Nguyễn Hồ Trà My với những chủ đề hài hước về 1001 câu chuyện làm dâu tại gia đình chồng.

Được biết đến và yêu mến với tên thân mật là “Chị 3”, TikToker Trà My thường xuyên chia sẻ clip về ẩm thực và đời sống như các thói quen ăn uống lành mạnh và mẹo vặt cuộc sống trên TikTok và các mạng xã hội Facebook, Instagram, Youtube. Mới đây, cô đã có một series thú vị về hành trình “Làm dâu Thổ” khi có dịp về thăm gia đình chồng của mình tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Trà My và chuyến đi thăm gia đình chồng Tây ở Thổ Nhĩ Kỳ

Mở đầu hành trình làm dâu là câu chuyện kể khổ của My, cô dậy sớm khi chưa ai thức dậy và phải… nhịn đói 16 tiếng khiến ai cũng tò mò rồi lại dần thích thú. Cô còn chia sẻ về những tương tác với gia đình nhà chồng có văn hoá khác biệt, như cùng “mộng chè” chuẩn bị bữa tối theo kiểu Thổ. 

Chủ đề làm dâu Thổ của TikToker Nguyễn Hồ Trà My đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Cô nàng còn lém lỉnh trêu chọc ba chồng thử thách ăn thanh long nhả hột vì ông rất muốn giữ lại hạt trái cây Việt Nam để trồng. Nàng dâu còn hài hước góp vui cùng ba mẹ chồng với câu chuyện cổ tích trái vú sữa của Việt Nam. Với giọng nói cuốn hút pha chút hóm hỉnh, nhiều năng lượng, các video chủ đề “Làm dâu Thổ” đã và đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, và nhận được nhiều bình luận mong đợi Trà My cập nhật mỗi ngày để được biết thêm về cuộc sống làm dâu thú vị, “sướng” nhiều hơn “khổ” như video đề cập đầu tiên. 

Sau 1 năm gap year, cô nhận thấy rằng “tận hưởng cuộc sống với tinh thần lạc quan, vui tươi mới là thứ đắt giá cho 1 cuộc sống chất lượng và hiện đại”. Trước khi trở thành một người phụ nữ thành công, một TikToker nổi tiếng truyền tải những năng lượng tích cực đến với mọi người, Trà My đã từng có khoảng thời gian mất phương hướng trong cuộc sống. Năm 26 tuổi giữa lúc bạn bè đang trên đà thăng chức và quay cuồng trong công việc, lập gia đình thì mình lại bị mất kết nối và luôn tự hỏi về căn tính và giá trị chính mình, cứ loay hoay định hướng phát triển của bản thân. Mệt mỏi quá thì mình dừng lại, mình quyết định có một chuyến gap year nghỉ ngơi tại Hội An vào năm 27 tuổi”.

Cô khẳng định việc dám thay đổi và trải nghiệm hành trình mới đã tạo nên con người hạnh phúc, nhiều năng lượng và hiểu rõ giá trị bản thân như Trà My hiện tại. “Mình chọn thay đổi để có một lối sống lành mạnh, nạp những món ăn dinh dưỡng và tập luyện thường xuyên, duy trì thái độ lạc quan bằng cách chọn ở gần những người cho mình sự thoải mái và không ngừng âng cấp trải nghiệm sống. Và thật tuyệt vời khi mình đang giúp tinh thần này lan rộng hơn để ai cũng bắt đầu và duy trì lối sống chất lượng cho riêng mình” – Nữ TikToker bộc bạch.

Tác giả: Đẹp Entertainment

15/11/2022, 22:28