Hồng Nhung lần đầu “cướp” Anh Thơ khỏi tay Trọng Tấn

Hậu Trường

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, nhưng Trọng Tấn – Anh Thơ sẽ hát nhạc cách mạng và những bài ca về quê hương đất nước. Đối với họ, đó là những khúc tình ca đẹp nhất. Là cặp đôi song ca ăn ý, họ từng tổ chức liveshow chung vào năm 2016 trên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong khi Trọng Tấn, ngoài Anh Thơ còn song ca thành công với Lan Anh, thậm chí Thanh Lam, nhưng Anh Thơ chưa từng “ngoại tình” với ai khác trong âm nhạc. Vì thế, sự kết hợp lần này với Hồng Nhung của Anh Thơ được xem là bước “xé rào” đáng chú ý.

Ca sĩ Hồng Nhung sẽ lần đầu kết hợp với giọng ca Anh Thơ.
Ca sĩ Hồng Nhung sẽ lần đầu kết hợp với giọng ca Anh Thơ.

Cạnh đó, Trọng Tấn cũng có màn kết hợp đặc biệt với ca sĩ Đức Tuấn. Theo nhạc sĩ Thanh Phương, giám đốc âm nhạc – chương trình sẽ tạo ra những cặp song ca “có một không hai” trong liveshow lần này.

Cặp đôi song ca ăn ý Trọng Tấn - Anh Thơ.
Cặp đôi song ca ăn ý Trọng Tấn – Anh Thơ.

Tất nhiên, ngoài những màn kết hợp với khách mời đặc biệt, Trọng Tấn – Anh Thơ vẫn sẽ hát cùng nhau một số ca khúc nổi tiếng: “Đất nước tình yêu”, “Tình ta biển bạc đồng xanh”...

Chương trình “Tình ta biển bạc đồng xanh” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia một đêm duy nhất – đúng ngày 20/10.

 

Thực hiện: depweb

04/10/2017, 09:00