Hơn cả nấu ăn cùng người nổi tiếng, "Bếp 'sao' nấu nấy" chính là chương trình giải trí vô cùng hấp dẫn xoay quanh gian bếp nhà sao - Tạp chí Đẹp

Hơn cả nấu ăn cùng người nổi tiếng, “Bếp ‘sao’ nấu nấy” chính là chương trình giải trí vô cùng hấp dẫn xoay quanh gian bếp nhà sao

Giải Trí

Bếp là trái tim của một căn nhà. Đó cũng là lý do vì sao một căn bếp có thể nói lên rất nhiều về đặc trưng của chủ nhân căn nhà ấy; từ tính cách, mối quan tâm đến sức khoẻ, mức độ hạnh phúc và khả năng kết nối các thành viên trong gia đình. Và dĩ nhiên, những câu chuyện xuất phát từ đây cũng không chỉ nằm gói gọn trong phạm vi nhà bếp.

Là một chương trình thực tế kết hợp ẩm thực, “Bếp ‘sao’ nấu nấy” ghi lại hành trình khám phá những góc nhỏ yêu thích trong căn nhà và hiển nhiên không thể thiếu “vedette” của chương trình: căn bếp của những người nổi tiếng. Bằng rất nhiều yêu cầu khác nhau, các nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ phải đối mặt với những thử thách “khó nhằn” khi phải hoá thân thành đầu bếp “bán chuyên nghiệp”. Và đây chính là những lý do khiến bạn không thể bỏ qua chương trình đặc biệt thú vị mới toanh của tạp chí Đẹp.

“Phục kích” sao ngay tại nhà

Trái ngược với hình tượng hoàn hảo mỗi khi xuất hiện trước công chúng, đến với “Bếp ‘sao’ nấu nấy” người xem sẽ được tiếp cận với các ngôi sao ở hình ảnh giản dị nhất, đời thường nhất và gần gũi nhất. Chính những khoảnh khắc ấy, những nhân vật mà chúng ta yêu thích mới có thể thoải mái trò chuyện và chia sẻ nhiều khía cạnh khác đầy bất ngờ mà ít ai biết đến nhất.

Thử thách nấu ăn “độc lạ”

Theo chân đầu bếp của chương trình, khán giả sẽ được khám phá những món đồ ăn yêu thích luôn được các nghệ sĩ trữ sẵn trong tủ lạnh. Từ chính những nguyên liệu “vét tủ” ấy, các sao sẽ trở thành phụ tá, giúp đầu bếp chế biến thành những món ăn hay một mâm cơm thịnh soạn nhất có thể mà chưa hề chuẩn bị trước. Đứng trước những yêu cầu chưa từng gặp phải ấy, các sao sẽ góp ý và cùng đầu bếp chế biến món ăn như thế nào? Những phút giây hài hước, vui nhộn hứa hẹn sẽ khuấy đảo căn bếp nhỏ khi chứng kiến khoảnh khắc các ngôi sao “vật lộn” trong chính căn bếp quen thuộc của mình.

Cùng sự hướng dẫn và kinh nghiệm dày dạn của đầu bếp, khán giả và các nghệ sĩ còn có cơ hội được bổ sung thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng, sức khoẻ cũng như cách bảo quản, chế biến thức ăn trong tủ lạnh.

Những bí mật chưa từng được kể

Không chỉ đơn giản là nơi chứa đựng gợi ý cho thử thách nấu ăn, tủ lạnh hay căn bếp còn chỉ ra rất nhiều thói quen sinh hoạt hằng ngày của chủ nhân căn nhà. Đồng thời, khán giả sẽ hiểu thêm về các mẹo nấu ăn, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp được các nghệ sĩ áp dụng để chăm sóc bản thân giữa lịch trình công việc bận rộn nhất.

Với thời lượng từ 15-10 phút, mỗi tập của “Bếp ‘sao’ nấu nấy” hứa hẹn sẽ là chương trình thực tế ẩm thực độc đáo, mang đến cơ hội khám phá cuộc sống thường ngày của những người nổi tiếng một cách tự nhiên, vui nhộn và thú vị. Thông qua những thử thách, chương trình còn truyền tải những mẹo nấu ăn hay chăm sóc bản thân của đầu bếp, các nghệ sĩ mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng. Có thể một ngày nào đó, chính những nghệ sĩ bạn thường quan tâm theo dõi cũng sẽ xuất hiện trong “Bếp ‘sao’ nấu nấy”.

Số đầu tiên của “Bếp ‘sao’ nấu nấy” chính thức lên sóng vào ngày 17.4.2020 trên kênh Đẹp TV .

Tác giả: Đẹp Online

16/04/2020, 07:00