Holmes và Tom Cruise “vẫn là những người bạn tốt”

Giải Trí

Sau  tuyên bố chia tay của Katie Holmes, đã có rất nhiều thông tin đồn thổi về mối quan hệ của Tom Cruise và Katie Holmes. Tuy nhiên, một người bạn chung của cặp đôi này – đạo diễn “Rock of Ages” Adam Shankman mới đây đã khẳng định Tom và Katie vẫn là những người bạn thân.

 

Trong cuộc phỏng vấn với Ryan Seacrest, Shankman tiết lộ: “Họ vẫn thực sự yêu và tin tưởng lẫn nhau. Và tôi, tôi vẫn yêu quý và hy vọng họ vẫn sẽ sống hạnh phúc”

Katie Holmes đang thích nghi dần với cuộc sống mới là người mẹ đơn thân, còn Suri bắt đầu với thú vui của một đứa trẻ bình thường. Tuần trước, Suri đã “tận hưởng” chuyến taxi đầu tiên, sau đó, cô bé 6 tuổi cũng lên chuyến bay hàng không gia dụng đầu tiên, khác hẳn với cuộc sống trước đây của Suri Cruise.

 

Hôm qua, Suri cùng mẹ tới thăm quán cà phê mà họ sở hữu tại thành phố New York. Cô bé diện chiếc váy màu hồng rất xinh cùng với chiếc nơ màu vàng cá tính.

 

Tom Cruise cười tươi sau bữa trưa tại Tony’s Tavern, Malibu cuối tuần qua

Bên cạnh việc chăm sóc bé Suri, hiện nay Katie Holmes bận rộn với hàng loạt các dự án mới sẽ ra mắt cuối năm nay với sân khấu kịch Broadway. Năm 2013, Katie sẽ xuất hiện cùng với Jean Reno, Allison Janney và William Hurt trong vở kịch dự định có tựa đề “Christian Camargo”.

Tenderly (theo D.M)

Thực hiện: depweb

31/07/2012, 09:25