Hội đồng Anh phát động cuộc thi thiết kế thời trang - Tạp chí Đẹp

Hội đồng Anh phát động cuộc thi thiết kế thời trang

Tin Tức

Cuộc thi do Hội đồng Anh Việt Nam tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch nhằm tôn vinh và tìm kiếm các tài năng trẻ hoạt động trong ngành thiết kế và thời trang. Người chiến thắng sẽ có cơ hội đến Vương quốc Anh để tham dự các hoạt động về thiết kế và thời trang từ ngày 10-17 tháng 9 năm 2014 tại London với những người chiến thắng đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Đây cũng là thời điểm diễn ra 2 sự kiện danh tiếng là Tuần lễ Thời trang London (London Fashion Week)Ngày hội Thiết kế London (London Design Festival).

Cuộc thi “Doanh nhân trẻ trong lĩnh vực Thiết kế và Thời trang 2014” dành cho công dân Việt Nam có kinh nghiệm ít nhất 2 năm về lĩnh vực thiết kế hoặc thời trang. Để tham gia, ứng viên cần có một bản tóm tắt quá trình làm việc trong lĩnh vực thiết kế/thời trang. Các ứng viên lọt vào vòng phỏng vấn sẽ thực hiện một bài thuyết trình 20 phút và 15 phút phỏng vấn với ban giám khảo bằng tiếng Anh.

hội đồng anh, cuộc thi, thời trang

Cuộc thi tìm kiếm các tài năng trẻ trong lĩnh vực thiết kế hoặc thời trang.

Được biết, người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ được tham gia các sự kiện ngoại giao và buổi hội thảo với các đối tác tại Vương quốc Anh và các chuyên gia về ngành này. Người chiến thắng sẽ có cơ hội kết nối giới thiệu sản phẩm/ ý tưởng của mình tới với thị trường Anh và đặt nền móng cho những dự án hợp tác kinh doanh trong tương lai. 

hội đồng anh, cuộc thi, thời trang

Để trở thành người đại diện cho Việt Nam trong cuộc thi này, người chiến thắng phải thể thiện được những kỹ năng xuất sắc của một doanh nhân cũng như một NTK.

Để tham gia, ứng viên cần Điền vào mẫu đơn tham gia tại đây trước ngày 31/05/2014. Mọi câu hỏi liên quan đến cuộc thi vui lòng truy cập trang thông tin của Hội đồng Anh.

Bài: Ngọc Đặng

Ảnh: Hội đồng Anh


logo

Victoria Beckham bị Dolce & Gabbana “chê” là… hàng bình dân


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết về thời trang của bạn qua email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

10/04/2014, 10:06